Mặt trống đồng

Mặt trống đồng đỏ đúc trang trí nội thất

Mặt trống đồng đỏ đúc thủ công có kích thước đường kính lên đến 90cm bằng chất liệu đồng vàng, đồng đỏ được chạm đồng thủ công, hoa văn và họa tiết nổi sắc nét bằng bàn tay tài tình của các nghệ nhân đúc đồng tại Đồ Đồng Việt.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng đỏ đúc trang trí nội thất đẹp

Mặt trống đồng chất liệu bằng đồng đỏ đúc nguyên khối hoàn toàn thủ công, xuất xứ tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh do công ty Đồ đồng Việt cung ứng và phân phối toàn Quốc. Liên hệ mua mặt trống đồng đúc nổi thủ công giá rẻ Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

mặt trống đồng đỏ đúcMặt trống đồng đỏ đúc thủ công trang trí

Dân tộc Việt Nam tự hào về truyền thống văn hóa hơn 4000 năm với một nền văn hóa cổ đại không thể không nhắc đến văn hóa Đông Sơn với sự xuất hiện của các vật dụng kim khí trong đó không thể không kể đến trống đồng. Trống đồng Đông Sơn là một niềm tự hào dân tộc, biểu trưng văn hóa ý nghĩa trong nhiều thời đại khác nhau.

mặt trống đồng đỏ đúcMặt trống đồng trang trí nội thất

Với mong muốn tái hiện lại những hình ảnh họa tiết hoa văn của trống đồng xưa, Đồ Đồng Việt giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm trống đồng đường kính 90cm, một sản phẩm có kích thước lớn trong bộ sản phẩm trống đồng lưu niệm của chúng tôi.

Quý khách hàng xem thêm mẫu sản phẩm mặt trống đồng đỏ đúc giá rẻ và chất lượng TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan