Sản phẩm

Cửa hàng trống đồng Đông Sơn giá rẻ tại Hà Nội cỡ 45m

Cửa hàng trống đồng Đông Sơn giá rẻ tại Hà Nội cỡ 45m. Trống đồng Đông Sơn thể hiện nét văn hóa quý báu của dân tộc ta trong những năm kháng chiến, gìn giữ và bảo vệ nền độc lập. Và ngày nay, trống đồng Đông Sơn được mô phỏng lại qua những tác phẩm mini loại nhỏ dùng làm quà tặng, vật trưng bày.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Cửa hàng trống đồng Đông Sơn giá rẻ tại Hà Nội cỡ 45m rẻ đẹp

Trống đồng đông sơn giá rẻ tại Hà Nội

Cửa hàng bán trống đồng Đông Sơn tại Hà Nội. Trống đồng Đông Sơn là một kiệt tác của người dân Việt Nam ta thời văn hóa đông sơn. Tác phẩm nghệ thuật trống đồng được thể hiện qua từng chi tiết hoa văn trên trống đồng, trên mặt trống đồng, thân trống đồng

Trống đồng đông sơn cao 45cmTrống đồng đông sơn cao 45cm đúc đồng vàng

Trống đồng đông sơn vẫn giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong sinh hoạt văn hóa đa dạng của cư dân xã hội Đông Sơn. Về cơ bản thì trống là một nhạc khí dùng trong những lễ tiết lớn của cả cộng đồng.

Trống đồng Đông Sơn 45cm tại Đồ đồng ViệtTrống đồng Đông Sơn 45cm tại Đồ đồng Việt

Trống đồng Đông Sơn còn được dùng trong lễ mai táng chôn theo người chết, trong lễ hội cầu mùa và là biểu tượng quyền lực của tầng lớp thống trị thời kỳ Hùng Vương dựng nước.

Trống đồng Đông Sơn còn là một “nhân chứng” lịch sử nói lên tài năng, kỹ thuật tuyệt vời của chủ nhân đã sáng tạo ra chúng.

Điều đó được chứng minh bằng việc trống đồng Đông Sơn đã được đúc thể nghiệm rất nhiều lần nhưng vẫn không có được sự thành công thực sự như người xư

Liên hệ Đồ đồng Việt để mua được những quả trống đồng Đông Sơn giá rẻ, đẹp và chất lượng nhất.

=> Xem thêm sản phẩm mới giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan