Mặt trống đồng

Mặt trống đồng gò trang trí dk 90 cm

Mặt trống đồng gò trang trí nội thất đẹp sang trọng, mặt trống đồng gò mô hình của mặt Đông Sơn đúc nổi thủ công, mặt trống đồng gò hàn, ăn mòn bản đồ Việt Nam, hay những mô hình trống đồng đồng sơn, tống đồng quà tặng mô hình thu nhỏ của trống đồng Ngọc Lũ.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng gò trang trí dk 90 cm đẹp sang trọng

Mặt trống đồng gò trang trí đẹp và sang trọng nhất đường kính 90cm. Mua mặt trống đồng trang trí nội thất, treo trong phòng làm việc, mặt trống đồng Đông Sơn cũng có thể trấn an phong thủy hiệu quả, kích tài lộc.

mặt trống đồng gòMặt trống đồng Đông Sơn gò thủ công đường kính 90cm

Hình ảnh mặt trống đồng gò, mặt trống đồng Đông Sơn mạng đậm dấu ấn lịch sử, Quý khách hàng có thể mua mặt trống đồng tại 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

mặt trống đồng gòMặt trống đồng gò trang trí nội thất

Trống đồng Đông Sơn là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp phát triển, là một hiện vật vô cùng quý báu, một trong những niềm tự hào sâu sắc của văn hoá Việt Nam. Hiện nay trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng có không nhiều trống đồng Đông Sơn cổ thật sự. Các công ty lớn thường mua những loại trống đồng mô hình này về trưng bày ở công ty với mong muốn gìn giữ bản sắc dân tộc, mong muốn công ty phát triển bền vững qua nhiều năm.

Để mua được sản phẩm mặt trống đồng giá rẻ, tốt và chất lượng, mời quý khách liên hệ qua số điệnt hoại 0969458666

Xem thêm sản phẩm mặt trống đồng giá rẻ đẹp TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan