Trống đồng loại nhỏ

Quà tặng trống đồng, lưu niệm trống đồng 12cm ngọc lũ

Trống đồng ngọc lũ,quà tặng trống đồng việt,trống đồng quà tặng việt ,trống đồng được sử dụng làm quà tặng tri ân khách hàng ,Bán trống đồng Giá Rẻ. Liên hệ mua trống đồng quà tặng ngọc lũ cỡ nhỏ 12cm giá rẻ tại Hà Nội. Điện thoại 0969458666, địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quà tặng lưu niệm trống đồng 12cm trống đồng ngọc lũ

Quà tặng trống đồng Ngọc Lũ ý nghĩa không những tái hiện lại những cảnh sinh hoạt văn hóa của người dân Việt mà còn thể hiện những đường nét chạm khắc tài tình của nghệ nhân đúc đồng từ đó cho ta thấy giá trị văn hóa thể hiện qua từng tác phẩm do nghệ nhân làng Đại Bái chế tác.

quà tặng lưu niệm trống đồngQuà tặng lưu niệm trống đồng ngọc lũ thu nhỏ 12cm

Trống đồng ra đời là sự đánh dấu của việc phát triển nghệ thuật đúc kim khí trong đó tiêu biểu là trống đồng Đông Sơn mà đỉnh cao là trống đồng Ngọc Lũ. Mô hình thu nhỏ của trống Ngọc Lũ không khác gì so với trống đồng Đông Sơn, chỉ khác một chỗ là trên bề mặt trống Ngọc Lũ có 4 con cóc tài lộc đặt ở 4 góc tượng trưng có tứ phía Đông Tây, Nam Bắc, chính giữa là hình ảnh mặt trời.

trống đồng quà tặng ngọc lũ 12cmTrống đồng ngọc lũ làm quà tặng thu nhỏ 12cm

Trống đồng Ngọc Lũ là một loại trống có niên đại 2.500 năm cách ngày nay, Trống đồng Ngọc Lũ là một trong số không nhiều trống đồng giữ vai trò quyết định đến dấn ấn lịch sử, từ họa tiết hoa văn mà các nhà khảo cổ học đã dự đoán được con người Việt Nam thời bấy giờ từ văn hóa tín ngưỡng đến tôn giáo và phong tục tập quán, để từ ấy suy ra sự tồn tại bền vững của những sản phẩm giàu tính văn hóa và nghệ thuật này.

trống đồng quà tặng 12cmHình ảnh trống đồng ngọc lũ được mô phỏng lại dùng làm quà tặng

Ngày nay mô hình trống đồng ngọc Lũ, Đông Sơn đã được những người thợ chế tác thành những sản phẩm mang đậm bản sắc dân tộc và giá trị thương mại cao. Trống đồng thu nhỏ thường dùng làm quà tặng bạn bè đối tác kinh doanh vô cùng ý nghĩa.

Quý khách hàng xem thêm mẫu trống đồng quà tặng giá rẻ chất lượng TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan