Mặt trống đồng

Mặt trống đồng Đông Sơn trang trí phòng trà dk 90cm

Mặt trống đồng Đông Sơn trang trí là sản phẩm phổ thông được dùng trong gia đình được thiết kế với nhiều kích thước, mẫu mã phù hợp với từng không gian sống hợp với phong thủy ngôi nhà. Liên hệ mua mặt trống đồng Đông Sơn trang trí tại Đồ đồng Việt, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng Đông Sơn trang trí phòng trà đẹp tinh xảo

Mặt trống đồng đông sơn trang trí mô phỏng lại hình ảnh trống đồng Đông Sơn cổ, trống đồng có ý nghĩa quan trọng trong mỗi gia đình,bởi trống đồng là linh khí của tổ tiên đất Việt để lại cho con cháu mai sau,sinh nhiều năng lượng cho không gian sống. mang lại vượng khí tốt nhất hiện nay.

Treo mặt trống đồng đông sơn tại phòng tràTreo mặt trống đồng đông sơn tại phòng trà

Mặt trống đồng theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt,mang lại nhiều năng lượng cho không gian làm việc cũng như không gian sống.

mặt trống đồngHình ảnh mặt trống đồng trang trí công nghệ làm ăn mòn

Muốn treo mặt trống đồng đúng cách, thì cần phải tìm hiểu thật kỹ trên mặt trống có những phương Bắc Nam Đông Tây sau đây: cách treo mặt trống đồngTrên mặt trống có những phương Bắc Nam Đông Tây Phương Bắc Nam.

Cách treo mặt trống đồng Trên mặt trống có những phương Bắc Nam Đông Tây Phương Bắc Nam: Đặt đúng khởi điểm của lịch ở cuối con gà trong dòng 6 con như đã nói, thì phương tí ngọ (bắc nam) chếch qua tia cuối bên tay trái của 14 tia ở trung tâm.

Ấy là tiết đông chí nhất dương sinh, ngày đầu năm thiên văn, các loại vật đông miên bừng tỉnh dậy và mầm của cây cối cũng bắt đầu đội vỏ đâm lên.Ta gặp trên đường thẳng vạch từ trung tâm ra vòng thứ nhất, hình vẽ của những gì như người ở trong nhà sàn vừa tỉnh dậy. Còn kéo thẳng đường ấy ngược lên phái Nam , là thái dương cư ngọ, ấy là ngày hạ chí, trời nóng nực.

Ta gặp hình vẽ của những gì như người làm việc đồng án vắng nhà. Phương Tây Đông :Từ Tây sang Đông hới chếch lên, không vuông góc với Nam Bắc, ta gặp ở 2 đầu trên đường thẳng vạch tại vòng tròn thứ nhất, hai cái hình giống nhau, cùng khum tròn với 2 cột 2 bên, ở giữa một bệ như bệ thờ.

Ấy là Xuân phân, Thu phân, khí trời mát mẻ, mọi người phải lo làm việc tế lễ.

Với những thông tin trên quý khách hàng khi mua mặt trống đồng đã có thể tự treo được đúng cách để phát huy được hết cát khí của nó trong phong thủy cũng như làm đẹp không gian sống và làm việc.

Sản phẩm liên quan