Sản phẩm

Quà tặng khách nước ngoài, Khuê Văn Các bằng đồng đẹp

Đồ đồng Việt chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng quà tặng, nhận đặt các đơn hàng với số lượng lớn, giá cả rẻ nhất thị trường, chất lượng đảm bảo

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Khuê Văn Các chính là hình ảnh của Văn Miếu Quốc Tử Giám là một trường đại học đầu tiên của Việt Nam cho ra đời rất nhiều nhà văn nhà thơ yêu nước, các bậc cao nhân vĩ đại của nước ta những năm đầu. Cho đến nay Văn Miếu Quốc Tử Giám vẫn còn giữ gìn được nét đơn sơ mộc mạc và trở thành biểu tượng văn hóa của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chính vì vậy, hình ảnh Khuê Văn Các đã được các nghệ nhân đúc đồng của làng nghề đưa vào các vật phẩm nhằm lưu truyền và quảng bá hình ảnh trong các bức tranh đồng quà tặng, vật phẩm Khuê Văn Các thu nhỏ hay in trên các đĩa đồng đồng, mặt trống đồng.

Khuê Văn Các bằng đồng đã được rất nhiều các cơ quan doanh nghiệp sử dụng làm quà biếu tặng quà lưu niệm cho đối tác bạn hàng đặc biệt là những Việt kiều hay du khách nước ngoài.

Đồ đồng Việt chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng quà tặng, nhận đặt các đơn hàng với số lượng lớn, giá cả rẻ nhất thị trường, chất lượng đảm bảo, thời gian hoàn thành nhanh nhất.

Để tham khảo thêm các mẫu Khuê Văn Các bằng đồng đẹp, quý khách BẤM VÀO ĐÂY

Sản phẩm liên quan