Trống đồng loại nhỏ

Trống đồng lưu niệm quà tặng doanh nghiệp

Trống đồng lưu niệm quà tặng doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa. Các doanh nghiệp lựa chọn quà tặng phù hợp để tặng đối tác kinh doanh mà vẫn chưa tìm được địa chỉ tin cậy. Tại Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội chúng tôi chuyên sản xuất và bán trống đồng, mặt trống đồng, tranh trống đồng quà tặng bằng đồng đẹp và sang trọng. Lựa chọn Trống đồng làm quà tặng cho doanh nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng lưu niệm quà tặng doanh nghiệp

Doanh nghiệp trong nước nên chọn quà tặng nào phù hợp để tặng đối tác kinh doanh. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm quà tặng, thế nhưng để chọn được một món quà ý nghĩa dành tặng đối tác không hề đơn giản. Đồ đồng Việt mách bạn chọn quà tặng cho đối tác Doanh nghiệp ý nghĩa và phù hợp nhất.

trống đồng quà tặngTrống đồng quà tặng tại Đồ đồng Việt kích thước cao 15cm

Trống đồng quà tặng lưu niệm cho doanh nghiệp có nhiều kích thước khác nhau trong đó sản phẩm kích thước nhỏ thường nhận được sự quan tâm và ưu ái lớn.

trống đồng lưu niệm giá rẻTrống đồng lưu niệm giá rẻ dành tặng cho Doanh nghiệp, đối tác kinh doanh

Trống đồng quà tặng thường được chọn làm quà tặng khách VIP đối tác kinh doanh và bạn bè quốc tế của các Doanh nghiệp trong nước, thể hiện sự tôn trọng của người cho đối với người được nhận và từ đó mọi việc sẽ thành công tốt đẹp.

trống đồng quà tặng lưu niệmChi tiết mẫu trống đồng quà tặng tại Đồ đồng Việt kích thước 12cm 15cm

Hình ảnh trống đồng quà tặng mang đậm nét truyền thống, quà tặng là hình ảnh mô phỏng của Trống đồng Đông Sơn đúc thu nhỏ, mỗi sản phẩm quà tặng lưu niệm đều mang một vè đẹp riêng và ý nghĩa chung đó chính là sự bền vững và lâu dài.

trống đồng quà tặngLựa chọn quà tặng trống đồng lưu niệm phù hợp giá rẻ tại Đồ đồng Việt

Trên đây là một số hình ảnh sản phẩm trống đồng quà tặng lưu niệm, mời quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Việt chúng tôi để được hưởng ưu đãi lớn giảm giá đến 20% đơn hàng.

Báo giá chi tiết trống đồng quà tặng lưu niệm, trống đồng mạ vàng 24k TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan