Mặt trống đồng

Mặt trống đồng đúc dk 90 cm

Mặt trống đồng đúc dk 90 cm được đúc theo công nghệ đúc chân không, nguyên khối không ráp nối. Với đường kính 90 cm, phù hợp để trang trị nội thất, phòng họp, hội nghị các cấp, cơ quan đoàn thể. Mặt trống đồng với đường kính 90 cm dùng để trang trí phòng làm việc, điều hòa phong thủy, trấn an nhà đất.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng đúc dk 90 cm trang trí nội thất

Mặt trống đồng đúc hình ảnh quen thuộc không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam chúng ta, hình ảnh mặt trống đồng trở thành một vật đại diện cho văn hóa của dân tộc Việt Nam bởi nó gắn liền với sự ra đời, phát triển, gắn bó với cuộc sống sinh hoạt và các cuộc đấu tranh bảo vệ lãnh thổ của dân tộc Việt Nam.

mặt trống đồng đúcMặt trống đồng đúc trang trí nội thất

Ngày nay chúng ta thường dùng sản phẩm mặt trống đồng đúc để trang trí hay làm quà tặng đối tác bạn bè kinh doanh. Mặt trống đồng được đúc từ đồng đỏ, công nghệ hoàn toàn thủ công, đẹp tinh xảo từng đường nét hoa văn. Mặt trống đồng đúc có nhiều mẫu và kích thước khác nhau. Tại đồ đồng Việt chúng tôi chuyên sản xuất mặt trống đồng cung ứng ra thị trường Việt Nam với giá rẻ tại xưởng.

mặt trống đồng đúcMặt trống đồng đúc và giá để mặt trống

Trên đây là một số hình ảnh mặt trống đồng đúc thủ công được làm từ đồng đỏ nguyên chất, ngoài ra chúng tôi còn một số mẫu mặt trống đồng với công nghệ gò thủ công thúc nổi chi tiết hoa văn, hoặc làm ăn món mô hình mặt trống đồng đông sơn, mặt trống có in bản đồ Việt Nam. Dưới đây một số hình ảnh chi tiết, mời quý khách tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Việt chúng tôi.

Mặt trống đồng gò thủ côngMặt trống đồng gò thủ công chi tiết hoa văn đẹp
mặt trống đồng gòMặt trống đồng gò thúc nổi bản đồ Việt Nam

Quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm mặt trống đồng bằng đồng nguyên chất hoặc đồng mạ vàng theo yêu cầu. Nhận đặt hàng số lượng lớn tại Đồ Đồng Việt với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm mẫu mặt trống đồng giá rẻ và đẹp TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan