Sản phẩm

Mặt trống đồng mạ vàng đường kính (DK) 40cm

Đồ đồng Việt chuyên sản xuất mặt trống đồng mạ vàng, mặt trống đồng đông sơn, ngọc lũ dạng gò tay chạm hoa văn tinh xảo bằng đồng vàng, bề mặt mạ toàn bộ bằng vàng 9999 hay còn gọi là 24k cao cấp. Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn, HBT, Hà Nội để được nhận ưu đãi giảm 30%

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng mạ vàng lựa chọn làm quà tặng ý nghĩa

Mặt Trống Đồng Mạ Vàng 24K ĐK 40cm thuộc sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu không có sẵn. Mặt trống được chạm toàn bộ thủ công bằng tay nhằm mục đích cho đường nét nổi hơn, đều và đẹp hơn, không dập khuôn cốt như hàng thường, đồng dày 8rem đến 1 ly tùy vào yêu cầu của khách hàng.

mặt trống đồng mạ vàng

Thông thường với đường kinh 40cm thì đồng chỉ cần dày 8 rem là đạt về độ phẳng và đường chạm gẫy gọn không móp, không cong vênh, trong khi đó hàng thường chỉ được 6 rem (0.6 ly).

mặt trống đồng mạ vàngCó nhiều loại trống đồng mạ vàng như Mặt trống được thúc nổi thủ công có bản đồ Việt Nam và không có bản đồ. Khung gỗ đóng cả khung hoặc khung gỗ gép, mỗi loại có một giá khác nhau, cũng có loại mặt trống đồng không có khung, đẹp từng chi tiết.

mặt trống đồngLoại mặt trống không có khung thường làm thủ công, ăn mòn hoặc gò đúc thủ công.

Mặt trống đồng cao cấp hơn mặt trống thường được mạ vàng theo phương pháp điện ly nhúng trong bể, vàng 24k sẽ bám vào bề mặt với độ dày đạt tiêu chuẩn trong ngành mạ để sản phẩm không bị mờ hay mất nét, cho độ bền cơ học của mặt trống đồng mạ vàng 24k rất cao, độ bền màu gần như vĩnh cửu.

mặt trống đồng mạ vàng

Quý khách hàng nên chọn Đồ đồng Việt để mua cho mình những sản phẩm mặt trống đồng giá rẻ và chất lượng nhất. => gọi 0969458666 để được báo giá chi tiết từng loại mặt trống đồng kích thước khác nhau.

Sản phẩm liên quan