Tranh trống đồng

Tranh trống đồng Đông Sơn, mặt trống đồng ăn mòn Dk 30cm

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn làm quà lưu niệm trang trọng và lịch sự, bền đẹp chắc chắn, Tranh mặt trống đồng Đồng Sơn ăn mòn là đồ đồng quà tặng cao cấp với nhiều mẫu mã họa tiết, hoa văn đậm đà bản sắc dân tộc, sản phẩm Tranh mặt trống đồng ăn mòn được làm rất tỉ mỉ và tinh xảo, đây chính là món quà vô cùng tuyệt vời của người cho đối với người nhận.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh trống đồng Đông Sơn, mặt trống đồng ăn mòn Dk 30cm

Chi tiết tranh trống đồng Đông Sơn ăn mòn bản đồ Việt Nam với chất liệu bằng đồng vàng nguyên chất, khung nhựa hoa văn đẹp tinh xảo. Mặt trống đồng Đông Sơn được bảo vệ bằng một lớp kính thủy tinh trong suốt, quý khách hàng có thể nhìn xuyên thấu, rõ chi tiết của mặt trống.

Hình ảnh chi tiết hoa văn trên mặt trống đồng Đôn Sơn ăn mòn Bản đồ Việt Nam

Mặt trống đồng được mô phỏng lại hình ảnh gốc hình ảnh chiếc trống đồng Đông Sơn với họa tiết mô phỏng cảnh sinh hoạt của con người Việt Nam ta thời Đông Sơn, với hoa văn mạng đậm bản sắc dân tộc, tất cả các chi tiết chạm khắc tỉ mỉ cẩn thận và nổi bật.

Hình ảnh chi tiết Mặt trống đồng Đông Sơn làm quà tặng

Mặt trống đồng Đông Sơn ăn mòn Bản đồ Việt Nam với đường kính 30cm

Tranh mặt trống đồng phù hợp là món quà Đồ đồng quà tặng ý nghĩa nhất dành cho khách hàng. Đến với Đồ đồng Việt, quý khách hàng có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu Tranh mặt trống đồng giá rẻ và chất lượng.

Quý khách hàng có thể xem thêm chi tiết, giá bán chính xác TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan