Sản phẩm

Trống đồng Đông Sơn, trống đồng quà tặng tại Đồ đồng Việt

Công ty Đồ đồng Việt chuyên sản xuất và bán các loại trống đồng Đông Sơn được đúc từ đồng nguyên chất, công nghệ đúc hoàn toàn thủ công, quý khách hàng có thể lựa chọn tùy ý theo yêu cầu, Nhận đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng Đông Sơn, trống đồng quà tặng tại Đồ đồng Việt

Ngày nay nhu cầu của khách hàng thường mua loại nhạc cụ hình thức cổ kính như Trống đồng Đông Sơn để trưng bày Công ty, phòng khách, phòng làm việc, Mua trống đồng Đông Sơn mô hình thu nhỏ làm vật phẩm phong thủy, quà tặng trống đồng may mắn.

Trống đồng Đông SơnHình ảnh trống đồng Đông Sơn cao 50cm

Trống đồng Đông Sơn nghe không còn quá xa lạ đối với người Việt Nam chúng ta, Trống đồng Đông Sơn thường xuất hiện trong phim ảnh, trên thời sự, xuất hiện trong các tác phẩm văn học Việt Nam. Hình ảnh trống đồng Đông Sơn đã đi vào lịch sự và vẫn gìn giữ cho đến ngày nay.

trống đồng ngọc lũ đông sơnTrống đồng Đông Sơn nền văn hóa của người Việt Cổ

Trống đồng Đông Sơn là tên một loại trống tiêu biểu cho Văn hóa Đông Sơn (700 TCN - 100) của người Việt cổ. Nhiều chiếc trống loại này với quy mô đồ sộ, hình dáng cân đối, hài hoà, từng đường nét hoa văn trên mặt trống đã thể hiện một trình độ rất cao về Mỹ thuật.

mặt trống đồng ngọc lũ đông sơnMặt trống đồng Đông Sơn hoa văn đẹp từng chi tiết

Ngày nay nhu cầu của khách hàng thường mua loại nhạc cụ hình thức cổ kính như trống đồng để trưng bày Công ty, phòng khách, phòng làm việc, Mua trống đồng Đông Sơn mô hình thu nhỏ làm vật phẩm phong thủy, quà tặng trống đồng may mắn.

Tại 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty Đồ đồng Việt chuyên sản xuất và bán các loại trống đồng Đông Sơn được đúc từ đồng nguyên chất, công nghệ đúc hoàn toàn thủ công, quý khách hàng có thể lựa chọn tùy ý theo yêu cầu, Nhận đặt hàng số lượng lớn theo yêu cầu.

Sản phẩm liên quan