Trống đồng loại nhỏ

Trống đồng 12cm, trống đồng dk đường kính 12cm

TRỐNG ĐỒNG LOẠI NHỎ ĐƯỜNG KÍNH 12CM

Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên bán trống đồng loại nhỏ từ 7cm 8cm 9cm 10cm 12cm 15cm 20cm, 25cm 30cm... Trống đồng quà tặng, loại trống đồng là mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ. Đây là món quà tặng vô cùng ý nghĩa.

Liên hệ mua trống đồng quà tặng đường kính 12cm tại Hà Nội

Điện thoại 0969458666 ( Mr Tới )

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng loại nhỏ đường kính 12cm và ý nghĩa đặc biệt của trống đồng

Trống đồng là một đồ vật thể hiện những thành tựu hàng đầu trong sinh hoạt kinh tế, văn hóa, xã hội của một nhà nước được xác lập đầu tiên trên Việt Nam -  nhà nước Văn Lang. Trải qua hàng nghìn năm, với nhiều sự biến đổi khác nhau tuy nhiên trống đồng vẫn luôn là hình ảnh đại diện văn hóa đầy tự hào của người dân Việt.

Hình ảnh trống đồng Ngọc Lũ thu nhỏ với đường kính mặt trống 12cmHình ảnh trống đồng Ngọc Lũ thu nhỏ với đường kính mặt trống 12cm

Trống đồng đường kính 12cm là một loại quà tặng lưu niệm có kích thước nhỏ tại Đồ Đồng Việt. Sản phẩm được đúc theo công nghệ đúc chân không  với các đường nét, họa tiết hoa văn đúc thủ công tinh xảo. Trên mặt trống là các hình ảnh ngôi sao, con người và các họa tiết hoa văn khác... tái hiện lại trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ. Sản phẩm có đường kính phần tang trống 12cm, mặt trống 10cm, đường kính đáy trống 10cm, trống cao 8cm, trọng lượng phần trống khoảng 0,6kg.

Trống đồng đường kính 12cm không chỉ là một món quà tặng trong các hội nghị, hội thảo Quốc tế, dành tặng đối tác nước ngoài mà còn là một đồ lưu niệm ý nghĩa dành cho nhân viên, khách hàng trong nước, các đại hội đoàn, phù hợp trang trí bàn làm việc.

Đặt hàng theo yêu cầu, số lượng lớn, chạm khắc tên công ty, tổ chức... ngay tại Đồ Đồng Việt để có những sản phẩm ưng ý nhất.

Xem thêm sản phẩm trống đồng quà tặng đường kính từ nhỏ đến lớn giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan