Trống đồng loại nhỏ

Trống 25cm,qua tang trong dk 25cm trang trí đẹp nhất Hà nội

Trống  25cm,qua tang trong dk 25cm trang trí đẹp nhất Hà nội - bộ trống đúc thu nhỏ dk 25cm có cóc và không cóc đồng trên mặt được chế tác đồng tinh khiết,họa tiết nhỏ độc đáo và tinh tế,sản phẩm được đúc đồng hút chân không do các nghệ nhân Đồ đồng việt.

 

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống  25cm,qua tang trong dk 25cm trang trí đẹp nhất Hà nội 

Trống đồng quà tặng, ĐK 25cm 25cm, cao 23cm (phần chân đế gỗ cao 5cm) đế gỗ màu cánh dán sang trọng gắn nền nhung đỏ xậm,hộp mica trong suốt úp trên mặt đế tạo thành hộp trống trưng bày ý nghĩa.

Trống Đồng Việt Nam được chế tác bằng phương pháp đúc thủ công,chạm khắc tinh xảo từng nét trên mặt trống,họa tiết hoa văn mang ý nghĩa của người Việt cổ,mỗi chi tiết mang một nội dung thông điệp khác nhau.

Mặt trống dk 25cm đúc họa tiết nhỏ tinh xảo,sắc nét và hun màu giả cổ đẹpBộ trống đồng đường kính 25cm tang trống 23cm đẹp và sắc xảoBộ trống đồng dj 25cm có 4 cóc trên mặt mạ vàng 24k sang trọng nhất

Qùa tặng mạ vàng trông ngọc luc 4 cóc dk 25cm

Món quà lưu niệm,tặng người nước ngoài vô cùng cao cấp và độc đáo nhất tại hà nội - việt nam. Món đồ trưng bày phòng làm việc,phòng truyền thống hay phòng khách gia đình mang ý nghĩa phong thủy,bởi trống đúc bằng đồng là kim loại đồng mang lại dương khí cho không gian,giúp cho người sở hữu thêm sức mạnh,quyền lực trong văn phòng,cơ quan,đơn vị.

 

Sản phẩm liên quan