Sản phẩm

Trống đồng mạ vàng làm quà tặng lưu niệm

Tại sao lựa chọn trống đồng làm quà tặng lưu niệm dành cho đối tác bạn bè Quốc tế? Trống đồng biểu trưng cho một nền văn hóa hàng nghìn năm của dân tộc Việt Nam. Nó thể hiện sự tự hào, tự tôn dân tộc qua nhiều thời kỳ khác nhau. Đây chính là ý nghĩa mà trống đồng quà tặng mạ vàng dành tặng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quà tặng lưu niệm nhiều ý nghĩa - Trống đồng mạ vàng

Trên thị trường Đồ đồng quà tặng ở Việt Nam rất nhiều sản phẩm quà tặng lưu niệm tiêu biểu nhưng tại sao nhiều người vẫn lựa chọn trống đồng? đặc biệt là trống đồng mạ vàng là sản phẩm quà tặng lưu niệm sang trọng nhất.

trống đồng mạ vàng, sản phẩm quà tặng đồ đồng sang trọng nhấtTrống đồng mạ vàng, sản phẩm quà tặng đồ đồng sang trọng nhất

Bởi vì trống đồng nói chung và trống đồng mạ vàng nói riêng có nhiều ưu điểm vượt trội như có hình dáng cân đối, hài hoà đã thể hiện một trình độ rất cao về kỹ năng và nghệ thuật, đặc biệt là những hoa văn phong phú được khắc họa. Chất liệu mạ vàng sang trọng làm tăng thêm ý nghĩa cho món quà tặng.

trống đồng mạ vàngChi tiết hình ảnh trống đồng mạ vàng với hoa văn sắc nét

Trống đồng mạ vàng hơn thế nữa nó miêu tả chân thật sinh hoạt của con người thời kỳ dựng nước mà người ta vẫn cho là chìm trong đám mây mù của truyền thuyết Việt Nam.

 

mạ vàng 24k trống đồngHình ảnh các đơn vị chọn trống đồng làm quà tặng đối tác in logo của công ty

 

Trống đồng gắn liền với văn hóa phương đông người Việt, vì thế đã trở thành quà tặng độc đáo cho người thân đặc biệt là khách Quốc tế.

 

trống đồng mạ vàng giá rẻ

 

Quý khách hàng xem thêm nhiều sản phẩm trống đồng quà tặng mạ vàng 24k rẻ đẹp và chất lượng, xin mời quý khách bấm vào đường linh dưới đây.

 

Trống đồng mạ vàng giá rẻ

Trống đồng quà tặng giảm giá

Sản phẩm liên quan