Trống đồng loại nhỏ

Quà tặng lưu niệm Trống đồng dành cho Doanh nghiệp

Doanh nghiệp trong nước nên chọn quà tặng phù hợp để tặng đối tác kinh doanh. Tại Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên bán trống đồng, mặt trống đồng, tranh trống đồng quà tặng bằng đồng đẹp và sang trọng. Lựa chọn Trống đồng làm quà tặng cho doanh nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quà tặng lưu niệm Trống đồng dành cho Doanh nghiệp

Trống đồng quà tặng lưu niệm cho doanh nghiệp có nhiều kích thước khác nhau trong đó sản phẩm kích thước nhỏ thường nhận được sự quan tâm và ưu ái lớn. Trống đồng quà tặng thường được chọn làm quà tặng khách VIP đối tác kinh doanh và bạn bè quốc tế của các Doanh nghiệp trong nước, thể hiện sự tôn trọng của người cho đối với người được nhận và từ đó mọi việc sẽ thành công tốt đẹp.

trống đồng quà tặng doanh nghiệpHình ảnh trống đồng quà tặng mang đậm nét truyền thống, quà tặng là hình ảnh mô phỏng của Trống đồng Đông Sơn đúc thu nhỏ, mỗi sản phẩm quà tặng lưu niệm đều mang một vè đẹp riêng và ý nghĩa chung đó chính là sự bền vững và lâu dài.

trống đồng quà tặng lưu niệmĐồ đồng Việt chúng tôi nhận khắc, trạm, mạ vàng trống đồng theo yêu cầu của khách hàng số lượng lớn không giới hạn, ưu đãi lớn dành tặng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi. Nhận mạ vàng trống đồng 24k theo yêu cầu, đặt hàng số lượng lớn giá ưu đãi cho đại lý.

trống lưu niệm bằng đồngTrên đây là một số hình ảnh sản phẩm trống đồng quà tặng lưu niệm, mời quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Việt chúng tôi để được hưởng ưu đãi lớn giảm giá đến 20% đơn hàng. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ. 0969458666, địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

trống đồng lưu niệm

Báo giá chi tiết trống đồng quà tặng lưu niệm, trống đồng mạ vàng 24k TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan