Trống đồng loại nhỏ

Trống đồng dk 15cm đúc long quy làm vật trang trí phong thủy

Trống đồng dk 15cm  đúc long quy làm vật trang trí phong thủy - được công ty,tập đoàn làm vật phong thủy trong phòng làm việc. Trống đồng là linh khí dân tộc được chế tác bằng đồng có thể mang lại dương khí tốt cho sức khỏe,công danh,sự nghiệp của người sở hữu và bày trí đúng phong thủy trong phòng làm việc.

Rồng là biểu tượng cho sức mạnh,quyền lực,tăng uy quyền của người lãnh đạo trong công ty,cơ quan hành chính sự nghiệp.

Quy là linh vật mang lại sức khỏe, 1 trong linh vật trong bộ tứ linh: Long lân,quy phụng

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Đúc trống đồng phong thủy theo yêu cầu

Trống đồng.vn nhận chế tác các phiên bản trống đồng theo kích thước lỗ ban phong thủy,đúc linh vật trên mặt trống hoặc tang trống đồng làm đồ vật trang trí nội thất phòng thủy văn phòng,gia đình theo yêu cầu. Với kinh nghiệm chuyên đúc trống đồng cỡ nhỏ hơn 10 năm qua,chúng tôi hoàn toàn đáp ứng và làm hài lòng những mong muốn của quý vị.

Trống phong thủy là đồ vật chế tác từ đồng mang lại nhiều dương khí,rất tốt cho mọi người có thể bày trên bàn làm việc,phòng khách hoặc làm đồ tặng phẩm ý nghĩa nhất.

Trống đồng đúc linh vật phong thủy dk 15cmTrống đông sơn đúc rồng và rùa trên thân trống làm đồ phong thủy

Lý do nên đặt trống đồng phong thủy bằng đồng trên bàn

Trống đồng là biểu tượng của dân tộc cách đây hơn 4000 năm,những thủ lĩnh cũng nhờ biểu tượng trống đồng để tặng quyền lực trong các bộ tộc, nguồn gốc hình thành những phiên bản trống đồng được đúc kết tinh hoa dân tộc hàng nghìn năm.

Ngày nay hình ảnh trống đồng là biểu tượng của Quốc gia trên thương trường Quốc tế,mang ý nghĩa văn hóa tâm linh của việt nam. Việc sử dụng trống đồng làm đồ trưng bày và trang trí phong thủy trên bàn làm việc,phòng khách,tủ lưu niệm cũng là những lý do để mang lại may mắn,hạnh phúc và thành công nhất.

Trống đồng long quy dk 15cm được Tập đoàn Trung nguyên đặt làm đồ phong thủy cho cán bộ,nhân viên chủ trốt trong tập đoàn trưng bày phong thủy trên bàn làm việc,phòng khách hay làm quà tặng khách vip.

Ý nghĩa trống đồng phong thủy

Trống đồng phong thủy là kim khí mạnh có thể kích hoạt rất tốt trong phong thủy,mang lại tài vượng,công danh,quyền lực trong văn phòng,gia đình,cơ quan đơn vị, đây là mẫu trống đồng độc lạ được giới doanh nhân sử dụng làm vật phong thủy phổ biến.

Qủa trống đồng theo phong thủy ngày nay ứng dụng trong phòng làm việc rất có ý nghĩa cho sự nghiệp công danh, vì các họa tiết mặt trống đồng sinh khí tốt biểu tượng cho sự hưng thịnh,sinh ra nhiều năng lượng tốt cho phòng làm việc hoặc phòng khách trong gia đình. Trống phong thủy đúc long quy biểu tượng cho sức mạnh,quyền lực và trường thọ lâu dài,trườn tồn vĩnh cửu.

Sản phẩm liên quan