Sản phẩm

Cửa hàng bán tranh mừng thọ giá rẻ

Tranh đồng mừng thọ là dòng tranh đồng rất được ưa chuộng hiện nay được Đồ Đồng Việt cung cấp thích hợp dùng làm quà biếu tặng trong các dịp đặc biệt như mừng thọ, dịp kỉ niệm sinh nhật Ông Bà, Cha mẹ mỗi dịp lên lão.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Ý nghĩa tranh đồng mừng thọ Ông, Bà, Cha, Me

Tranh mừng thọ là dòng tranh đồng rất độc đáo và nhiều ý nghĩa. Nguyên liệu để lên ý tưởng thiết kế mẫu tranh mừng thọ được lấy trực tiếp trong văn hóa dân gian với nội dung mang tính biểu tượng vô cùng ý nghĩa và gần gũi.

Tranh mừng thọMẫu tranh mừng thọ giá rẻ tại Đồ đồng Việt

Tranh mừng thọ cụ bà 70×100 giá rẻ, đồng dứt khung nhựa Tranh đồng mừng thọ là dòng tranh đồng rất được ưa chuộng hiện nay được Đồ Đồng Việt cung cấp thích hợp dùng làm quà biếu tặng trong các dịp đặc biệt như mừng thọ, dịp kỉ niệm sinh nhật.

tranh mừng thọ

Ý nghĩa của món quà không thể hiện qua giá trị vật chất mà chính là lòng thành kính của con cháu, đồng thời qua đó gửi gắm lời cầu chúc thọ tới các bậc cao niên, ông bà trong gia đình và dòng họ

Tranh đồng mừng thọ được làm thủ công với đồng liền tấm, thúc, chạm nổi 3d những họa tiết hoa văn nhìn rất sắc nét và tinh xảo. Quý khách tham khảo thêm nhiều mẫu tranh đồng đẹp và rẻ của chúng tôi

Sản phẩm liên quan