Sản phẩm

Trống đồng mạ vàng quà tặng lưu niệm biểu trưng trống đồng

Trống đồng mạ vàng 24k kích thước cao 20cm làm quà tặng lưu niệm biểu trưng trống đồng Đông Sơn mô hình thu nhỏ. Mua trống đồng quà tặng tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng. Trống lưu niệm do công ty Đồ đồng Việt chuyên chế tác và sản xuất. Trống đồng mạ vàng sang trọng và lịch sự.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng mạ vàng quà tặng lưu niệm biểu trưng trống đồng

  • Hình ảnh trống đồng mạ vàng biểu trưng nền văn hóa dân tộc

Biểu tượng Trống Đồng mạ vàng đúc thu nhỏ với các hoa văn, họa tiết mô phỏng cuộc sống đời thường người Việt cổ. Với chất liệu chính là đồng nguyên chất, được mạ vàng sang trọng phù hợp với nhiều không gian khác nhau cũng như công dụng của Trống đồng mạ vàng thường dùng làm vật làm tin trong kinh doanh.

trống đồng mạ vàngHình ảnh trống đồng mạ vàng kích thước 20cm
  • Chọn trống đồng quà tặng mạ vàng ý nghĩa

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam. Đây chính là biểu tượng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.

trống đồng mạ vàng 24kHình ảnh trống đồng mạ vàng 24k chụp gần đẹp tinh xảo
  • Trống đồng quà tặng mạ vàng ý nghĩa phong thủy

Trống đồng mạ vàng mang thương hiệu Đồ Đồng Việt là sản phẩm được chế tác tinh xảo theo phiên bản trống Đông Sơn, Ngọc Lũ cổ xưa của người Việt, các họa tiết được khắc sắc xảo, nổi khối, sắc nét bởi những bàn tay khéo kéo của người thợ. Trong phong thủy, trống đồng là vật linh thiêng chính vì thế mang lại những ý nghĩa tốt khi đặt trong không gian làm việc.

trống đồng quà tặng mạ vàngTrống đồng mạ vàng thể hiện cho việc lưu giữ những nét văn hóa xa xưa

Để có được một chiếc trống đồng mạ vàng tinh xảo là bàn tay cần mẫn của các nghệ nhân đúc đồng với nhiều năm kinh nghiệm. Chọn trống đồng mạ vàng đặt bàn làm việc để lưu giữ những giá trị văn hóa, mang lại ý nghĩa phong thủy tốt.

Quý khách hàng xem thêm sản phẩm trống đồng quà tặng mạ vàng giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan