Sản phẩm

Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k đẹp và sang trọng

Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k có nhiều kích thước khác nhau trong đó sản phẩm kích thước nhỏ thường nhận được sự quan tâm và ưu ái lớn. trống đồng quà tặng mạ vàng 24k thường được chọn làm quà tặng khách VIP đối tác kinh doanh và bạn bè quốc tế, thể hiện sự tôn trọng của người cho đối với người được nhận và từ đó mọi việc sẽ thành công tốt đẹp.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k đẹp và sang trọng

Trống đồng mạ vàng trở thành một món đồ đồng quà tặng mang rất nhiều ý nghĩa. Người ta thường tặng trống đồng trong các hội nghị, hội thảo, làm quà tặng kinh doanh tặng đối tác nước ngoài, tri ân khách hàng hoặc dành tặng người thân, bạn bè, trưng bày trong nhà với nhiều ý nghĩa phong thủy.

Hình ảnh trống đồng mạ vàng 24k với kích thước cao 15cmHình ảnh trống đồng mạ vàng 24k với kích thước cao 15cm đế gỗ khắc logo công ty

Đến với Đồ Đồng Việt, bạn có thể chọn lựa trống đồng mạ vàng với nhiều kích thước, đường kính khác nhau như từ trống đồng kích thước nhỏ 7cm cho tới mặt trống đồng hàng trăm cm.

Đồ đồng Việt chúng tôi nhận khắc, trạm, mạ theo yêu cầu của khách hàng số lượng lớn không giới hạn, ưu đãi lớn dành tặng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi. Đồ đồng Việt - Quà Tặng trống đồng mạ vàng 24k.

Trên đây là hình ảnh trống đồng mạ vàng 24k giá rẻ và chất lượng, mời quý khách hàng tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Việt để được hưởng ưu đãi lớn nhất.

Xem thêm mẫu trống đồng đang được khuyến mại bán với giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan