Sản phẩm

Bán trống đồng đông sơn các loại từ nhỏ đến lớn giá rẻ tại Hà Nội

Bán trống đồng đông sơn nhiều mẫu từ nhỏ đến lớn tại Hà Nội. Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trống đồng Đông Sơn là một kiệt tác của người dân Việt Nam ta thời văn hóa đông sơn. Tác phẩm nghệ thuật trống đồng được thể hiện qua từng chi tiết hoa văn trên trống đồng, trên mặt trống đồng, thân trống đồng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Bán trống đồng đông sơn giá rẻ tại Hà Nội

Ý nghĩa của trống đồng Đông Sơn

Trống đồng Đông Sơn thể hiện nét văn hóa quý báu của dân tộc ta trong những năm kháng chiến, gìn giữ và bảo vệ nền độc lập. Và ngày nay, trống đồng Đông Sơn được mô phỏng lại qua những tác phẩm mini loại nhỏ dùng làm quà tặng, vật trưng bày.

Bán trống đồng đống ơnMẫu trống đồng đông sơn được bán tại Đồ đồng Việt

Trống đồng Đông Sơn vẫn giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong sinh hoạt văn hóa đa dạng của cư dân xã hội Đông Sơn. Về cơ bản thì trống là một nhạc khí dùng trong những lễ tiết lớn của cả cộng đồng.

Trống đồng Đông Sơn còn được dùng trong lễ mai táng chôn theo người chết, trong lễ hội cầu mùa và là biểu tượng quyền lực của tầng lớp thống trị thời kỳ Hùng Vương dựng nước.

Chứng tích của trống đồng Đông Sơn

Hơn thế nữa trống đồng Đông Sơn còn là một “nhân chứng” lịch sử nói lên tài năng, kỹ thuật tuyệt vời của chủ nhân đã sáng tạo ra chúng.

Điều đó được chứng minh bằng việc trống đồng Đông Sơn đã được đúc thể nghiệm rất nhiều lần nhưng vẫn không có được sự thành công thực sự như người xưa.

Hình ảnh trống đồng Đông Sơn

Thể hiện một nền văn hóa đồ đồng, tiêu biểu là trống đồng với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chẳng những nước ta là nơi phát hiện được nhiều trống đồng nhất thế giới, mà còn là nơi có nhiều trống có niên đại sớm nhất. Có quá trình phát triển liên tục từ giai đoạn sớm đến giai đoạn muộn, giai đoạn tàn dư của trống đồng.

Quý khách hàng xem thêm nhiều mẫu trống đồng Đông Sơn giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan