Sản phẩm

Mặt trống đồng Đông Sơn - Tranh Mặt Trống đồng lưu niệm rẻ đẹp

Tranh trống đồng đúc mô hình đk 20cm làm quà tặng lưu niệm. Chúng tôi nhận sản xuất với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất. Các đơn đặt hàng trống đồng quà tặng đk 12cm. Mẫu trống Đông Sơn có 4 con cóc đồng là linh vật phong thủy cao cấp.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh trống đồng đúc, trống đồng ăn mòn làm quà tặng lưu niệm

Các sản phẩm trống đồng đúc, tranh trống đồng ăn mòn bản đồ hay mặt trống đồng được làm từ đồng nguyên chất. Không ráp nối, bề mặt mịn đẹp lên đến 95-99%. Sản phẩm quà tặng trống đồng lưu niệm bao gồm hộp đựng bằng giấy xi đỏ và lót lụa sang trọng, tranh trống đồng được bảo vệ lớp kính trong suốt đẹp tinh xảo.

tranh trống đồng

Quý khách có thể sử dụng tặng ngay, hoặc kèm theo túi đựng quà tặng bao gồm sản phẩm quà tặng đi kèm của công ty hay cơ quan mình. Đồ đồng Việt nhận làm trống đồng quà tặng theo yêu cầu. Liên hệ với chúng tôi.

tranh trống đồng

Tặng tranh trống đồng hau trống đồng thu nhỏ của trống Đông Sơn để tăng giá trị tặng quà, chúng tôi nhận làm các sản phẩm trống đồng mạ vàng. Các sản phẩm được mạ vàng nano, vàng 24k nguyên chất. Sản phẩm sáng bóng, bền mãi với thời gian.

tranh trống đồng đúc

Trên đây là hình ảnh mặt trống đồng đường kính 20cm, quý khách hàng có thể xem mẫu mặt trống đồng đường kính các loại, giá rẻ và chất lượng TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan