Tranh trống đồng

Trống đồng quà tặng Tranh trống đồng Đông Sơn làm ăn mòn

Tranh trống đồng Đông Sơn được làm chất liệu đồng đỏ, công nghệ làm ăn mòn in bản đồ Việt Nam gồm đầy đủ các tỉnh thành và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa được làm theo phương pháp ăn mòn rất đẹp. Bức tranh gồm một mặt trống đồng đường kính 40cm lồng vào khung tranh kích thước 74x74cm.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh trống đồng Đông Sơn làm quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Trống đồng Đông Sơn làm quà tặng ý nghĩa với họa tiết hoa văn trên mặt trống đồng Đông Sơn hài hòa sấc nét, thể hiện nền văn hóa của Việt Nam, cụ thể là nền vă hóa nông nghiệp lúa nước, ngoài ra còn có bản đồ chữ S Việt Nam, trên bản đồ có các tỉnh từ Bắc đến Nam với các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, mặt trống vừa là tranh đồng treo tường.

tranh trống đồngBức tranh trống đồng được làm với chất liệu đồng vàng nguyên chất, công nghệ làm ăn mòn, nền trong bức tranh là nền mầu đỏ nổi bật trọng tâm, xung quanh trọng tâm là hoa văn được làm từ tấm đồng rồi được gắn vào 4 góc của bức tranh, khiến bức tranh trống đồng sinh động và sang trọng hơn.

tranh trống đồng

Đồ đồng Việt làm nhận làm tranh trống đồng quà tặng theo kích thước yêu cầu, in logo công ty, khắc tên công ty lên sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi lớn khi mua Tranh mặt trống đồng.

tranh trống đồng ăn mòn

Quý khách hàng xem báo giá TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan