Sản phẩm

Tranh rồng vàng lá 3D, quà tặng khách VIP

Tranh rồng phong thủy vàng lá 3d làm quà tặng là sản phẩm cao cấp được chế tác bởi các nghệ nhân làng nghề Đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mẫu tranh rồng vàng lá 3D đẹp tinh xảo

Tranh rồng phong thủy vàng là 3d làm quà tặng ý nghĩa, bởi rồng biểu tượng cho quyền lực,sức mạnh trong văn phòng, cơ quan, đơn vị, rồng sẽ giúp cho lãnh đạo gia tăng quyền lực, uy tín hơn.

Tranh rồng phong thủy vàng lá 3d làm quà tặng là sản phẩm cao cấp được chế tác bởi các nghệ nhân làng nghề Đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh. Sản phẩm do Đồ đồng Việt phân phối chính. Dưới đây là mẫu tranh rồng dát vàng đẹp mời quý khách tham khảo và mua hàng.

Bên cạnh mẫu tranh rồng vàng lá 3D thì chúng tôi còn có nhiều mẫu tranh rồng đẹp độc đáo, mời quý khách tham khảo TẠI ĐÂY

Theo quan điểm của đạo gia cổ thì rồng chính à đại diện cho bản tính của con người. Rồng biểu tượng được tôn kính, là biểu tượng cho các vị vua chúa thời xưa.

Khi bạn quyết đinh treo tranh rồng để trang trí trong nhà cần phải tuân thủ theo những lưu ý dưới đây để tránh phạm phải những đại kỵ trong phong thuỷ. Đầu rồng hướng vào trong sẽ tượng trưng cho sự sùng bái, tôn kính. Đầu rồng hướng ra ngoài có thể khiến chủ nhà vất vả về mọi bề, bôn ba.

Sản phẩm liên quan