Tranh trống đồng

Tranh trống đồng, quà tặng tranh trống đồng, tranh trống đồng lưu niệm

Tranh trống đồng quà tặng tại Đồ đồng Việt giá rẻ và chất lượng. Nhận làm tranh trống đồng quà tặng theo kích thước yêu cầu, in logo công ty, khắc tên công ty lên sản phẩm. Liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi lớn khi mua Tranh mặt trống đồng.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Tranh trống đồng, quà tặng tranh trống đồng, tranh trống đồng lưu niệm

Tranh trống đồng được làm chất liệu đồng vàng liền mê khung gỗ sang trọng, công nghệ làm ăn mòn in bản đồ Việt Nam gồm đầy đủ các tỉnh thành và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa được làm theo phương pháp thủ công. Bức tranh gồm một mặt trống đồng đường kính 40cm lồng vào khung tranh kích thước 74x74cm.

tranh mặt trống đồngHình ảnh bức tranh mặt trống đồng đẹp tinh xảo

Tranh trống đồng được thu nhỏ và làm them phiên bản của mặt trống đồng Đông Sơn thương dùng làm quà tặng ý nghĩa với họa tiết hoa văn trên mặt trống đồng Đông Sơn hài hòa sấc nét, thể hiện nền văn hóa của Việt Nam

tranh mặt trống đồngTranh mặt trống đồng làm ăn mòn liền mê

Cụ thể trên bề mặt trống đồng là nền vă hóa nông nghiệp lúa nước, ngoài ra còn có bản đồ chữ S Việt Nam, trên bản đồ có các tỉnh từ Bắc đến Nam với các quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam, mặt trống vừa là tranh đồng treo tường.

tranh trống đồng đông sơnTranh trống Đông Sơn dùng làm quà tặng ý nghĩa

Bức tranh trống đồng được làm với chất liệu đồng vàng nguyên chất liền, công nghệ làm ăn mòn, xung quanh trọng tâm là hoa văn được làm từ tấm đồng rồi được gắn vào 4 góc của bức tranh, khiến bức tranh trống đồng sinh động và sang trọng hơn.

tranh trống đồng ăn mònQuà tặng tranh trống đồng khung gỗ 74x74

Mặt trống đồng là một sản phẩm quà tặng tiêu biểu tại Đồ Đồng Việt giá rẻ và ý nghĩa. Liên hệ với Đồ đồng Việt để quý khách hàng lựa chọn được nhiều vật phẩm hữu ích nhất cho mình.

Xem thêm mẫu tranh trống đồng, trống quà tặng đông sơn giá rẻ đẹp TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan