Sản phẩm

Tranh thuyền buồm cỡ nhỏ, quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Tranh Đồng Thuận Buồm Xuôi Gió là một trong những kiệt tác của tranh đồng nghệ thuật. Bức Tranh Mang nhiều vẻ đẹp và ý nghĩa về phong thủy nhất là đối với gia chủ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: Tranh đồng thuận buồm xuôi gió

Kích thước tranh: 28 x 35 cm

Chất liệu chính: Được làm từ đồng nguyên chất

Công nghệ sản xuất: Thúc nổi, mạ vàng 24k

Xuất xứ tranh đồng: Làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh

Ngay tên gọi của bức tranh "Thuận Buồm Xuôi Gió" hay nguyên bản gốc tiếng Hán "Nhất Buồm Phong Thuận" đã phần nào nói lên ý nghĩa của nó. Một con thuyền giương buồm ra khơi sẽ mau chóng đến đích một cách suôn sẻ nếu được gió đẩy đi một cách đúng hướng, sóng biển hay những vật cản sẽ dễ dàng bị vượt qua.

Từng đường nét trên bức tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió của cơ sở sản xuất tranh Đồ đồng Việt được làm thủ công cẩn thận, chau chuốt toát lên được cái hồn, cái thần, cái nét tinh xảo trong nghệ thuật nhiều mẫu tranh thuận buồm xuôi gió như gò chạm, làm ăn mòn, thúc nổi, mạ vàng...

Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió ngoài tác dụng phong thủy to lớn còn là món quà tặng đầy ý nghĩa dành cho các cơ quan đoàn thể, tập đoàn, tổ chức, cá nhân với mong muốn đem lại cho người được tặng mọi việc đều "Thuận Buồm Xuôi Gió"

Mời quý khách tham khảo các mẫu tranh đồng quà tặng đẹp và rẻ của chúng tôi TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan