Trống đồng mạ vàng quà tặng

Mua trống đồng quà tặng mạ vàng 24k rẻ đẹp tại Hà Nội

Trống đồng mạ vàng 24K có đường kính 30 cm. Đây là món quà tặng bằng đồng vô cùng ý nghĩa đối với quý khách hàng. Ngoài ra, Đồ đồng Việt nhận làm trống đồng quà tặng mạ vàng số lượng lớn theo yêu cầu giá rẻ tại xưởng sản xuất, các sản phẩm trống đồng quà tặng mạ vàng 24k theo kích thước phù hợp đúng tiêu chuẩn quý khách hàng đề ra.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mua trống đồng quà tặng mạ vàng 24k rẻ đẹp tại Hà Nội

Trống Đồng Đông Sơn Mạ Vàng 24K. Món quà văn hóa tinh thần vô cùng sang trọng và đầy ý nghĩa. Bạn có thể đặt hàng ngay tại Đồ đồng Việt, sản phẩm trống đồng để làm quà tặng, quà biếu cho người thân, bạn bè đối tác kinh doanh.

Trống đồng quà tặng mạ vàng đường kính 30cmTrống đồng quà tặng mạ vàng đường kính 20cm

Trống đồng Đông Sơn tiêu biểu cho nền Văn hóa Đông Sơn của người Việt cổ. Những sản phẩm trống đồng này trong suốt mấy nghìn năm trống đồng đã là văn vật tượng trưng cho tinh hoa văn hoá cũng như ý chí quật cường của dân tộc ta.

Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k giá rẻ tại xưởng sản xuấtTrống đồng quà tặng mạ vàng 24k giá rẻ tại xưởng sản xuất

Trống đồng Việt Nam có nhiều loại hình, nhưng tất cả đều khởi nguồn từ trống Đông Sơn mà đỉnh cao là sự hoàn thiện kỹ thuật chế tạo là trống đồng Ngọc Lũ. Trống đồng là biểu hiện tập trung nhất những thành tựu trong sinh hoạt kinh tế, văn hóa, xã hội và quyền uy của một nhà nước được xác lập đầu tiên trên đất nước ta.

Trống đồng và những hình khắc họa trên trống đã giúp chúng ta ngày nay hình dung được đôi nét về cuộc sống của người Việt cổ ở thời xa xưa ấy. Hoa văn trên trống đồng có nhiều loại, kiểu bố trí hợp lý trên các phần mặt, tang và thân trống. Nó được các nhà nghiên cứu tìm hiểu, phân tích để làm một trong những cơ sở khoa học trong phân loại trống và khắc họa những nét sinh hoạt kinh tế, xã hội, văn hóa Đông Sơn thời bấy giờ.

 

Ngày nay trống đồng vẫn được gìn giữ lưu truyền qua hàng thế hệ. Người ta vẫn sản xuất Trống đồng Đông Sơn mô hình thu nhỏ để làm quà tặng bạn bè quốc tế thay lời giới thiếu về đất nước con người Việt Nam.

Tại Đồ đồng Việt chuyên bán loại trống đồng loại nhỏ, mạ vàng 24k làm quà tặng sang trọng vô cùng ý nghĩa. Quý khách hàng tha hồ lựa chọn. Hãy đến với cửa hàng Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng Hà Nội để mua cho mình những sản phẩm trống đồng quà tặng ý nghĩa nhất.

=> Báo giá chi tiết trống đồng mạ vàng, trống đồng quà tặng TẠI ĐÂY

 

 

Sản phẩm liên quan