Trống đồng loại nhỏ

Trống đồng đường kính 9cm giá rẻ tại Hà Nội

TRỐNG ĐỒNG QUÀ TẶNG ĐƯỜNG KÍNH 9CM

Trống đồng lưu niệm đường kính 9cm là loại sản phẩm được đúc theo công nghệ đúc hút chân không tinh xảo. Sản phẩm được sản xuất tại các cơ sở đúc đồng hàng đầu của Đồ Đồng Việt chính vì thế các lỗi bề mặt dường như không có. Bên cạnh đó trống đồng đường kính 9cm với họa tiết hoa văn sắc nét của sản phẩm trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ trước đây vì thế mang một ý nghĩa lịch sử, văn hóa lớn

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng đường kính 9cm giá rẻ tại Hà Nội

Chi tiết Trống đồng quà tặng, đường kính 9cm.

Trống đồng 9cm có kích thước nhỏ với đường kính phần tang trống 9cm và trọng lượng tính cả phần đế hộp khoảng 0,8kg. Mặt trống có hình mặt trời chính giữa, 4 con cóc hướng ngược chiều kim dồng hồ, chim Lạc và các hoa văn khác được đúc tinh xảo.

Trống đồng quà tặng đường kính 9cmTrống đồng quà tặng với đường kinh 9cm giá rẻ tại Hà Nội

Với phương pháp đúc thủ công truyền thống của dân tộc Việt từ đồng thanh khiết, đúc liền không ráp nối, màu vàng đồng sang trọng.  Sản phẩm phù hợp làm quà tặng, quà lưu niệm cho nhiều hội nghị, hội thảo, khách và đối tác nước ngoài, quà tặng biếu thầy cô.

Chọn mua sản phẩm Trống đồng đường kính 9cm tại Đồ Đồng Việt để được những sản phẩm chính hãng nhất, đúc đồng, mạ vàng, khắc chữ theo yêu cầu của khách hàng. Nhận sản xuất số lượng lớn, đảm bảo cho bạn sự an tâm nhất về chất lượng.

Xem thêm mẫu trống đồng giá rẻ, mời quý khách BẤM BÀO ĐÂY

Sản phẩm liên quan