Trống đồng loại nhỏ

Quà tặng trống đồng đúc, cửa hàng bán trống đồng lưu niệm

Quà tặng trống đồng đúc lưu niệm, cửa hàng bán trống đồng quà tặng giá rẻ tại Hà Nội. Mô hình trống đồng quà tặng đẹp nhất và sang trọng nhất, giá rẻ nhất. Liên hệ Đồ đồng Việt, 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại 0969458666

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quà tặng trống đồng đúc thu nhỏ làm quà lưu niệm

Trống đồng lưu niệm được xuất xứ tại làng nghề Đại Bái Bắc Ninh, sản phẩm quà tặng trống đồng được đúc từ đồng nguyên chất công nghệ đúc thủ công đẹp tinh xảo. Trống đồng một di sản quà tặng của Việt Nam về tính thẩm mỹ ngang tầm thế giới.

trống đồngHình ảnh trống đồng quà tặng kích thước 12cm

Trống đồng quà tặng làm vật phẩm lưu niệm cho Doanh nghiệp biểu tượng thương hiệu của sự bền vững và thành công, Doanh nghiệp và công ty thường chọn trống đồng làm vật phẩm tiên phong trong câu chuyện kinh doanh, dùng làm quà tặng lấy niềm tin của hai bên, trống đồng gắn kết tình đối tác, làm ăn lâu dài và bền vững.

trống đồng quà tặngTrống đồng quà tặng tại Đồ đồng Việt

Trống đồng ngày nay được mô phỏng lại thành các phiên bản thu nhỏ dùng làm quà tặng lưu niệm, tặng đối tác quốc tế cũng như muốn gửi gắn thông điệp truyền thống văn hóa của người Việt trong nền văn minh Việt cổ.

trống quà tặngTrống đồng quà tặng cỡ 7cm và 20cm

Ngày nay để bảo tồn những nét văn hóa truyền thống, Công ty Đồ đồng Việt đã sản xuất và chế tác ra loại trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ phiên bản giả cổ, trang trí nội thất, phiên bản thu nhỏ làm quà tặng doanh nghiệp. Đến với Đô đồng Việt, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng và mua cho mình được nhiều tác phẩm trống đồng nghệ thuật đẹp, rẻ, chất lượng và sang trọng.

Để biết được giá cũng như sản phẩm trống đồng đang khuyến mại giảm giá 30% mời quý khách BẤM VÀO ĐÂY

Sản phẩm liên quan