Sản phẩm

Trống đồng mạ vàng 24k Đk đường kính 10 cm

TRỐNG ĐỒNG QUÀ TẶNG MẠ VÀNG 24K SANG TRỌNG

Trống đồng mạ vàng làm quà tặng khách VIP, đối tác nước ngoài

Mua trống đồng mạ vàng 24k đường kính 10cm tại Đồ đồng Việt

Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại liên hệ : 0969458666

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Chi tiết Trống đồng mạ vàng 24k đường kính 10cm

Trống đồng đường kính 10cm mạ vàng 24k sang trọng và lịch sự khi quý khách hàng lựa chọn mua trông đồng mạ vàng 24k làm quà tặng. Trống đồng là sản phẩm được đúc theo công nghệ đúc chân không, đúc liền đồng không ráp nối rất tinh vi và tỉ mỉ.

Hình ảnh trống đồng mạ vàng đường kính 10 cm mạ 24k sang trọngHình ảnh trống đồng mạ vàng đường kính 10 cm mạ 24k sang trọng

Các họa tiết hoa văn được chạm khắc một cách tinh xảo tái hiện lại họa tiết trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ về một nền văn hóa kim khí của người Việt cổ, về sự phát triển không ngừng của nghệ thuật đúc đồng qua nhiều thời kỳ khác nhau.

Trống đồng mạ vàng 24k chụp góc độ chéoTrống đồng mạ vàng 24k chụp góc độ chéo, đẹp long lanh

Với sứ mệnh mang lại các sản phẩm chứa đựng giá trị văn hóa dân tộc trong các hội nghị, hội thảo, làm quà tặng lưu niệm, quà tặng đồng ý nghĩa cho các cá nhân, tổ chức, đối tác nước ngoài...

Đồ đồng Việt giới thiệu sản phẩm trống đồng quà tặng mạ vàng 24k đường kính 10cm với kích thước đường kính phần tang trống 10cm, trọng lượng khoảng 0,9kg. Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng sản phẩm số lượng lớn, chạm khắc, mạ vàng theo yêu cầu.

Đến với Đồ đồng Việt, quý khách hàng có thể mua cho mình nhiều mẫu sản phẩm Trống đồng, mặt trống đồng mạ vàng rẻ và đẹp. Trống đồng bán thân mô hình nhỏ, trống đồng Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ.

Quý khách hàng có thể xem thêm mẫu trống đồng mạ vàng 24k giá rẻ TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan