Mặt trống đồng

Giá bán mặt trống đồng đúc thủ công đường kính 90cm

Giá bán mặt trống đồng đúc thủ công đường kính 90cm. Mua mặt trống đồng giá rẻ và đẹp tại Hà Nội Đường kính mặt trống 90 cm chất liệu bằng đồng đỏ Địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội Điện thoại 0969458666 - Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng đúc thủ công đường kính 90cm trang trí nội thất

Mặt Trống đồng đường kính 90 cm là một trong các loại trống đồng kích thước lớn tại Đồ Đồng Việt. Mặt trống được đúc theo công nghệ đúc chân không, nguyên khối không ráp nối.

mặt trống đồngMặt trống đồng đúc dk 90cm có chân đế đẹp

Với đường kính mặt trống đồng 90 cm, phù hợp để trang trị nội thất, phòng họp, hội nghị các cấp, cơ quan đoàn thể. Mặt trống đồng vời đường kính 90 cm cũng dùng để trang trí phòng làm việc, trấn phong thủy, trấn an nhà đất.

mặt trống đồngMột số mặt trống đồng của Đồ đồng Việt thường dùng trang phòng hợp cơ quan

Mặt trống đồng trở thành một vật đại diện cho văn hóa của dân tộc Việt Nam bởi nó gắn liền với sự ra đời, phát triển, gắn bó với cuộc sống sinh hoạt và các cuộc đấu tranh bảo vệ lãnh thổ của dân tộc Việt Nam.

mặt trống đồngMặt trống đồng bài trí tại cơ quan

Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm mặt trống đồng bằng đồng nguyên chất hoặc đồng mạ vàng theo yêu cầu. Nhận đặt hàng số lượng lớn tại Đồ Đồng Việt với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xem thêm mẫu mặt trống đồng giá rẻ và đẹp TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan