Sản phẩm

Trống đồng mạ vàng 24K dk 20cm làm quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp

Trống đồng mạ vàng là quà tặng ý nghĩa của các doanh nghiệp. Khách hàng nước ngoài hay Doanh nghiệp trong nước đều cần những sản phẩm giá trị mang tính bền vững để tặng cho tối tác của mình, hình ảnh trống đồng lưu niệm đã quá quen thuộc với mọi người. Đây là sản phẩm trống đồng quà tặng được mạ vàng do công ty Đồ đồng Việt chế tác dành riêng cho Doanh nghiệp làm quà tặng đối tác kinh doanh bạn bè Quốc tế ý nghĩa.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng mạ vàng 24k làm quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp

Người nước ngoài,doanh nghiệp trong nước thường tặng quà cho đối tác nước ngoài, đối tác nước ngoài rất ấn tượng và hài lòng khi được tặng trống đồng làm vật lưu niệm, hay các loại quà tặng thể hiện tính Quốc gia khác như Chùa một cột, Khuê Văn Các, hay biểu tượng Hồ Gươm do Đồ đồng Việt chế tác sản xuất.

trống đồng mạ vàng quà tặngHình ảnh trống đồng mạ vàng kích thước 20cm

Tại Việt Nam thường rất phổ biến trong việc chọn quà tặng cho bạn bè đối tác, trong phòng khách của các sếp, các gia đình phú quý đều trưng bày trống đồng mạ vàng. Tại các cơ quan lớn cũng vậy họ thường tìm mua trống đồng quà tặng để trưng bày tại công ty hay tại phòng làm việc của sếp tổng.

trống đồng quà tặng mạ vàngCatalog sản phẩm trống đồng mạ vàng của công ty Đồ đồng Việt

Đồ đồng Việt là thương hiệu uy tín được lựa chọn để cung cấp trống đồng mạ vàng để tặng cho các chính khách, các nguyên thủ Quốc gia, tặng sếp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường trống đồng quà tặng cao cấp. Đồ đồng Việt sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà ý nghĩa nhất.

trống đồng quà tặngNgoài trống đồng mạ vàng còn có quà tặng Khuê Văn Các rất ý nghĩa

Sản phẩm trống đồng mạ vàng được đúc từ đồng vàng nguyên chất, theo mô hình chuẩn của Trống đồng Đông Sơn độ sắc nét đến từng chi tiết hoa văn trên bề mặt trống.

Quý khách hàng mua quà tặng vui lòng xem thêm những mẫu trống đồng giá rẻ chất lượng TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan