Trống đồng Ngọc Lũ

Quà tặng trống đồng Ngọc Lũ trang trí lưu niệm

Trống đồng Ngọc Lũ cao 45cm hay Đông Sơn là một kệt tác nghệ thuật từ phương pháp đúc điêu luyện của những người thợ đúc đồng tinh xảo đã thể hiện được những giá trị văn hóa đặc biệt qua chặng đường phát triển hàng nghìn năm. Cho đến nay, trống đồng vẫn luôn là niềm tự hào cho người dân Việt Nam.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Quà tặng trống đồng Ngọc Lũ trang trí lưu niệm

Trống đồng Ngọc lũ đúc đồng tinh xảo đã thể hiện được những giá trị văn hóa đặc biệt qua chặng đường phát triển hàng nghìn năm. Cho đến nay, trống đồng vẫn luôn là niềm tự hào cho người dân Việt Nam.

trống đồng ngọc lũNhằm tái hiện lại hình ảnh của trống đồng thời cổ đại, Đồ Đồng Việt giới thiệu đến khách hàng sản phẩm trống đồng đường kính 50cm mô phỏng lại trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ thời kỳ trước với các họa tiết hoa văn hài hòa, rõ nét.

trống đồng ngọc lũSản phẩm trống đồng lưu niệm đường kính 50cm có mặt trống 45cm, tang trống 40cm, họa tiết đúc nổi 3D tinh xảo, trong đó hình ảnh mặt trời, chim hạc, người sắc nét. Bên cạnh đó khắc logo, lời tặng theo yêu cầu. Chọn mua trống đồng ngọc lũ 45 cm cho các hội nghị, hội thảo, đặt trong nhà ở, biệt thự... để thể hiện sự sang trọng và hiểu biết về văn hóa dân tộc.

mặt trống đồng ngọc lũTại Đồ đồng Việt chúng tôi nhận làm trống đồng đường kính theo yêu cầu. Đảm bảo uy tín và chất lượng, làm số lượng lớn theo công trình của quý khách hàng. Giao hàng toàn quốc, bảo hành trọn đời. Quý khách hàng có thể xem thêm mẫu trống đồng giá rẻ và đẹp TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan