Mặt trống đồng

Trống đồng - Mặt trống đồng Đông Sơn DK 90cm

Mua mặt trống đồng trang trí nội thất, treo trong phòng làm việc, mặt trống đồng Đông Sơn cũng có thể trấn an phong thủy hiệu quả, kích tài lộc. Hình ảnh trống đồng, mặt trống đòng Đông Sơn mạng đậm dấu ấn lịch sử, Quý khách hàng có thể mua mặt trống đồng tại 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt trống đồng Đông Sơn đúc nổi đường kính 90 cm

Hình ảnh mặt trống đồng không chỉ là bảo vật quý báu của văn hoá Việt Nam mà còn là điểm hội tụ hồn thiêng sông núi được hình thành từ thời Hùng Vương dựng nước và được tích tụ tinh hoa dân tộc trong suốt tiến trình lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam từ thời đại các Vua Hùng đến thời đại Hồ Chí Minh quang vinh/

Hình ảnh mặt trống đồng Đông Sơn sắc nét từng chi tiết hoa văn trên mặt trống

Những chiếc trống đồng Đông Sơn được phát hiện trên khắp lãnh thổ của nước Việt Nam đã chứng minh hùng hồn điều đó. Trong suốt hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, chiếc trống đồng đã là văn vật tượng trưng cho tinh hoa văn hoá cũng như ý chí quật cường của dân tộc ta.

Trống đồng Đồng Sơn, mặt trống đồng Đông Sơn tại Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngày nay các nghệ nhân làng nghề Đúc đồng Đại Bái đa mô phỏng lại hình ảnh trống đồng Đông Sơn thông qua những tác phẩm nghệ thuật để đời như Mặt trống đồng Đông Sơn đúc nổi thủ công, mặt trống đồng gò hàn, ăn mòn bản đồ Việt Nam, hay những mô hình trống đồng đồng sơn, tống đồng quà tặng mô hình thu nhỏ của trống đồng Ngọc Lũ.

Trống đồng Đông Sơn là sản phẩm của nền văn minh nông nghiệp phát triển, là một hiện vật vô cùng quý báu, một trong những niềm tự hào sâu sắc của văn hoá Việt Nam. Hiện nay trên toàn lãnh thổ Việt Nam cũng có không nhiều trống đồng Đông Sơn cổ thật sự. Các công ty lớn thường mua những loại trống đồng mô hình này về trưng bày ở công ty với mong muốn gìn giữ bản sắc dân tộc, mong muốn công ty phát triển bền vững qua nhiều năm.

Trên đây là một số hình ảnh về Trống đồng Đông Sơn, mặt trống đồng Đông Sơn, quý khách hàng có thể tham khảo và mua hàng tại Đồ đồng Việt để nhận ưu đãi lớn.

Xem báo giá chi tiết từng loại mặt trống đồng TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan