Sản phẩm

Trống quà tặng bằng đồng mạ vàng 24k đẹp giá rẻ

Chọn mua quà tặng lưu niệm ý nghĩa, Trống đồng là sản phẩm Đồ đồng quà tặng cao cấp của người Việt Nam ta, chọn mua trống đồng mô hình thu nhỏ của trống Đông Sơn, trống đồng Ngọc Lũ, họa tiết hoa văn trên mặt trống thể hiện lối sống văn hóa xưa của người Việt Nam ta

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống quà tặng bằng đồng mạ vàng 24k đẹp sang trọng

Sản phẩm trống đồng quà tặng mạ vàng ý nghĩa, đẹp và sang trong. Trống đồng mạ vàng còn là món quà tặng cao cấp, sang trọng. Theo các chuyên gia về phong thủy thì mặt trống đồng hình tròn không những là biểu tượng của dương mà còn là biểu tượng của kim chính vì thế nó tạo sự hài hòa, độc đáo.

trống đồng mạ vàng

Trên mặt trống đồng là sự kết hợp của nhiều họa tiết hoa văn trang trí khác nhau. Các biểu tượng trên trống đồng có hình tròn thuộc kim, hình trống đồng là hình Madala tức là miêu tả sự vận động của vũ trụ mang giá trị tinh thần rất cao cấp.

trống đồng mạ vàng

Trống đồng hiện nay có thể mua tại các cở sở Trống đồng quà tặng nơi bán trống đồng loại nhỏ như đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để Quý khách hàng được lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng và ý nghĩa nhất.

trống mạ vàng

Quý khách hàng có thể xem thêm mẫu Trống đồng mạ vàng 24k đẹp nhất và rẻ nhất TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan