Sản phẩm

Trống đồng Đông sơn cao 45cm

TRỐNG ĐỒNG ĐÔNG SƠN BÁN THÂN CAO 45CM

Mua trống đồng Đông Sơn tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng

Mẫu mã đẹp, chi tiết hoa văn tinh xảo sắc nét

Trống đồng đồng sơn mẫu vừa với chiều cao 45cm có thể dùng làm bàn cafe hoặc trưng bày phòng khách, phòng làm việc, văn phòng chính phủ, văn phòng cơ quan đoàn thể.

Liên hệ mua trống đồng Đông Sơn tại 235 Lê Duẩn, Đồ đồng Việt

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Trống đồng Đông Sơn đường kính 45cm một kiệt tác nghệ thuật

Trống đồng Đông Sơn 45cm là một kệt tác nghệ thuật từ phương pháp đúc điêu luyện của những người thợ đúc đồng tinh xảo đã thể hiện được những giá trị văn hóa đặc biệt qua chặng đường phát triển hàng nghìn năm. Cho đến nay, trống đồng vẫn luôn là niềm tự hào cho người dân Việt Nam.

Hình ảnh trống đồng Đông Sơn đúc thủ công hoa văn sắc nétHình ảnh trống đồng Đông Sơn đúc thủ công hoa văn sắc nét

Nhằm tái hiện lại hình ảnh của trống đồng thời cổ đại, Đồ Đồng Việt giới thiệu đến khách hàng sản phẩm trong dong dong son đường kính 45cm mô phỏng lại trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ thời kỳ trước với các họa tiết hoa văn hài hòa, rõ nét.

Trống đồng đồng Sơn đúc nổi thủ công được làm màuTrống đồng đồng Sơn chiều cao 45cm đúc nổi thủ công được làm màu

Sản phẩm trống đồng lưu niệm đường kính 45cm có mặt trống 45cm, tang trống 40cm, họa tiết đúc nổi 3D tinh xảo, trong đó hình ảnh mặt trời, chim hạc, người sắc nét. Bên cạnh đó khắc logo, lời tặng theo yêu cầu. Chọn mua trống đồng 45cm cho các hội nghị, hội thảo, đặt trong nhà ở, biệt thự... để thể hiện sự sang trọng và hiểu biết về văn hóa dân tộc.

Quý khách hàng xem thêm mẫu trống đồng Đông Sơn giá tốt nhất, rẻ nhất TẠI ĐÂY

Sản phẩm liên quan