Quà lưu niệm Việt Nam

Mặt đĩa trống đồng quà tặng lưu niệm

Mặt đĩa trống đồng quà tặng lưu niệm chất liệu bằng đồng vàng 100% với kích thước đường kính sẵn có là 15cm 17 cm, 23 cm. Sản phẩm bao gồm chân đế gỗ, viền gỗ xung quanh mặt trống đồng, đựng trong hộp giấy mầu đỏ sang trọng. Sản xuất ăn mòn chạm chìm sắc nét, được sử lý keo 2k điện phân chống trầy, đảm bảo độ sáng bóng. Sản phẩm mặt đĩa trống đồng được làm nhỏ gọn, thích hợp làm quà tặng cho du khách nước ngoài, quà tặng đối tác, sự kiện, hội nghị.

0 VNĐ Mua hàng
Tình trạng: Còn Hàng

Mặt đĩa trống đồng quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Mặt đĩa trống đồng quà tặng được làm bằng đồng với chi tiết bản đồ Việt Nam và không có bản đồ Việt Nam. Các mẫu mặt đĩa trống đồng quà tặng có nhiều loại khác nhau, có loại địa được in các danh lam thắng cảnh của nước ta 3 miền Bắc, Trung, Nam đẹp tinh xảo.

đĩa trống đồng quà tặng đường kính 20cmĐĩa trống đồng quà tặng đường kính 20cm

Món quà tặng mặt đĩa trống bằng đồng là biểu hiện của một đất nước Việt Nam thu nhỏ, đây là món quà dành tặng bạn bà đối tác, người thân. Đến với Đồ đồng Việt quý khách hàng có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu sản phẩm mà quý khách yêu thích.

Đĩa trống đồng quà tặng ý nghĩaĐĩa trống đồng quà tặng ý nghĩa

Tại Đồ đồng Việt 235 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, chuyên chế tác các sản phẩm quà tặng mỹ nghệ bằng đồng cao cấp , đĩa trống đồng ăn mòn, đĩa trống đồng lưu niệm, trống đồng quà tặng ý nghĩa, mạ vàng, mạ bạc. Làm đĩa trống đồng biểu tượng logo doanh nghiệp dùng làm quà tặng sự kiện , quà tặng đối tác cao cấp.

Liên hệ mua hàng: 0969458666

Sản phẩm liên quan