Tin tức

Nét đẹp văn hóa trên trống đồng Đông Sơn

Trống đồng Đông Sơn là một loại trống đồng cổ, được ra đời vào khoảng thế kỷ V, VI. Trên mặt trống đồng khắc họa lại những hình ảnh sinh hoạt văn hóa của người Việt cổ thời kỳ Đông Sơn. Hiện nay, loại trống đồng này được lưu giữ trong các bảo tàng...

Vẻ đẹp cuốn hút của trống đồng Ngọc lũ

Nghệ thuật đúc kim khí là một nghệ thuật hàng đầu của người dân Việt cổ thời kỳ xưa. Đây cũng là một truyền thống văn hóa, niềm tự hào dân tộc qua nhiều thời kỳ khác nhau. Trong đó tiêu biểu là trống đồng Đông Sơn mà đỉnh cao là trống đồng Ngọc Lũ....

Ý nghĩa của trống đồng quà tặng mạ vàng 24k

Trống đồng mạ vàng là món quà tặng cao cấp, sang trọng và ý nghĩa để tặng cho bạn bè, đối tác người nước ngoài, du khách Quốc Tế khi đến Việt Nam. Đây chính là biểu tượng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ...

Treo mặt trống đồng mạ vàng tại phòng khách hợp với phong thủy

Lưu ý khi treo mặt trống đồng mạ vàng Muốn treo mặt trống đồng, trống đồng mạ vàng đúng cách, thì cần phải tìm hiểu thật kỹ trên mặt trống có những phương Bắc Nam Đông Tây sau đây:

Đúc tượng đồng công giáo, tượng Chúa Giê su, Đức Mẹ tại Đồ đồng Việt

Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tượng đồng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng.

Bí kíp tặng quà ý nghĩa và hiệu quả

Tìm kiếm cho mình một shop quà tặng độc đáo và chất lượng ngay từ ban đầu sẽ giúp đảm bảo mua được những món quà tặng chất lượng với giá thành tốt nhất.

Top quà tặng linh vật dành tặng sếp, quà tặng vàng cao cấp

Có nhiều lý do để tặng quà cho “cấp trên” của mình trong những dịp Lễ. Bạn sẽ được chú ý hơn trong công việc, được ưu ái hơn vì sự chu đáo của mình.

Đôi nét về tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023,người tuổi Thìn sẽ gặp may mắn trong cả sự nghiệp và tình duyên.

King Gold Art ra mắt bộ sưu tập tượng mèo vàng đón tết Quý Mão 2023

Chào đón năm 2023, King Gold Art chính thức ra mắt bộ sưu tập tượng mèo vàng đón tết Quý Mão 2023 với các mẫu tượng mèo đại diện cho những mong ước may mắn về năm mới như: Quý mão an nhàn, Quý mão tinh anh, Tượng mèo sung túc, tượng mèo phú quý,...

Bật mí vị trí nên đặt mèo thần tài mạ vàng trong nhà.

Loài mèo còn được gọi là Mão, trong phong thủy thì Mão thuộc hướng đông nên gia chủ nên đặt những bức tượng này ở hướng Đông hoặc hướng Đông Nam.

Bật mí vị trí thích hợp cho tượng mèo phong thủy mạ vàng

Trong bộ 12 con giáp, con Mèo là một trong các loài vật thường được con người nuôi và gần gũi với con người nhất

Tranh chim công hoa mẫu đơn mang ý nghĩa gì?

Tranh chim công trong phong thủy mang đến cho chủ nhân may mắn, tài lộc và thuận lợi trên con đường công danh, sự nghiệp.