Tin tức

Địa chỉ mua quà tặng phong thủy hồ lô mạ vàng uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Nếu gia chủ muốn tăng sự hòa thuận, đoàn kết cho gia đình và nâng cao sức khỏe cho mọi người thì nên đặt 3 bình hồ lô tại 3 cung Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên sẽ rất tốt.

Bút kí mạ vàng 24k quà tặng sếp độc đáo

Đầu bút được chế tác bằng đồng mạ vàng 24k, kim gài cũng được mạ vàng, lắp bút được đúc vàng lá 24k qua lớp thủy tinh, có nước có thể ngắm nhìn từng lá vàng sang trọng và giá trị.

Địa chỉ mua tượng ngựa phong thủy mạ vàng tinh xảo tại Nghệ An

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng do King Gold Art mô tả tư thế đẹp nhất của con ngựa là đang chạy phi nước đại với ngụ ý phong thủy đang biến đổi, phất lên, hướng về phía trước.

Tượng rồng trong phong thủy bằng vàng 24k làm quà biếu tặng giá trị và cao cấp

Tượng rồng dát vàng để bàn làm việc trong công ty, cơ quan, đơn vị có ý nghĩa phong thủy trong kinh doanh. Đây là món quà ý nghĩa tặng sếp nhân dịp sinh nhật, lên chức vụ mới, kỷ niệm thành lập công ty, quà biếu tết…

Biểu tượng bát mã truy phọng mạ vàng làm quà tặng sếp tân gia

Bát Mã Truy Phong là hình phác họa chân dung 8 con tuấn mã đang phi nước đại qua những địa hình hiểm trở để tới một đích đến nào đó.

Tượng mèo mạ vàng 24k đẹp tinh xảo- quà tặng sếp tuổi Mão

Nhiều quý khách hàng đã lựa chọn đặt tượng mèo phong thuỷ mạ vàng do King Gold Art chế tác với mục đích thu hút tài lộc, công danh tấn tới.

Bộ sưu tập vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

Vật phẩm phong thủy tốt cho công việc là những món đồ mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp hỗ trợ cho chủ sở hữu trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Tân gia nhà mới nên tặng quà gì cho gia chủ?

Món quà tân gia bên cạnh mang ý nghĩa giống như lời chúc mừng cho gia chủ thì nó còn là vật phẩm để gắn kết mối quan hệ.

King Gold Art đạt Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền

Chương trình truyền thông và khảo sát Thương hiệu xuất sắc 3 miền & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2022 chính là một cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam không ngừng tỏa sáng, khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như lan tỏa uy tín...

CEO Đinh Lâm Tới đạt giải doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2022

Giải thưởng “Doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2022” ra đời nhằm tôn vinh và ghi nhận những công lao to lớn của các Doanh nhân trong quá trình lãnh đạo và vận hành bộ máy Doanh nghiệp. Từ đó, khuyến khích năng lực lãnh đạo, tạo động lực để Doanh nhân tiếp...

King Gold Art đấu giá tượng bò vàng tài chính

Bò vàng tài chính phát lộc độc bản được chế tác dành riêng cho sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2022 BNI 13 năm.

Ý NGHĨA TƯỢNG BÒ TÀI CHÍNH PHÁT LỘC ĐỘC BẢN CHẠM KHẢM NGŨ SẮC

Trong phong thủy, con bò là biểu tượng của sức mạnh nền tài chính, sự sung mãn ở người đàn ông và vững vàng trước mọi khó khăn.