Tin tức

Ý nghĩa của tượng trâu phong thủy mạ vàng 24k đẹp tinh xảo

Ý nghĩa của tượng trâu phong thủy mạ vàng

Nghĩ đến hình tượng chú trâu là người ta liên tưởng ngay đến thói quen làm việc chăm chỉ, không ngại vất vả, đồng hành với chủ dãi dầu “một nắng hai sương”.  Là một trong 12 con giáp, con trâu là biểu tượng cho sự thông minh, đáng tin, chân thật và bền bỉ. Sức mạnh của con trâu cũng thường được gắn liền với sự ấm no, thịnh vượng. Theo Đạo gia, Trâu thuộc quẻ Khôn, nghĩa là Đất, có ý về sự bền vững, lâu dài.

Tượng trâu phong thủy mạ vàng được chế tác thủ công tinh xảo, tạo hình nằm trên vàng bạc tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý bền vững của gia chủ.

Tượng trâu phong thủy mạ vàng của King Gold Art

Tượng trâu phong thủy mạ vàng do King Gold Art thiết kế có ánh sáng vàng lấp lánh toàn thân sẽ có công dụng thúc đẩy làm ăn, thịnh vượng tích cực.

Bên cạnh đó, thực tế trên thị trường hiện nay
 tượng trâu được khắc họa dưới nhiều hình dáng khác nhau nhưng theo phong thủy dáng trâu nằm là hình dáng tốt trong phong thủy nhất. Món quà tặng cao cấp tái hiện lại hình ảnh của một chú trâu đang nằm an yên gặm cỏ, nghỉ ngơi thảnh thơi đem lại cảm giác yên bình, thoải mái cho người nhìn. 

Gợi ý tặng tượng trâu phong thủy mạ vàng tặng cho ai?

Món quà tặng cao cấp tượng trâu mạ vàng có thể dùng tặng bất cứ ai với mục đích gửi gắm lời chúc bình an vô sự, thành đạt và no đủ đến người nhận. Trong đó những người tuổi Sửu và các tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Thìn là những người sở hữu tượng trâu phong thủy mạ vàng mang lại may mắn nhiều nhất. 

Món quà tặng mạ vàng tượng trâu cực kỳ thích hợp đối với những người làm ăn buôn bán, chứng khoán, bất động sản, tài chính, ngân hàng… bởi sẽ giúp họ nhanh chóng đạt được thành quả như ý, lợi nhuận khổng lồ.Ngoài ra, 
tượng trâu mạ vàng cũng phù hợp làm quà tặng dành cho lãnh đạo, sếp bởi sắc vàng kim của nó sẽ giúp đường công danh của những người có chức quyền trở nên thuận lợi, rộng mở hơn. Bạn có thể dành tặng cho những người quan trọng trong bất cứ dịp đặc biệt nào như: khai trương công ty, cửa hàng, sinh nhật, tân gia, lễ, tết…


VỀ CHÚNG TÔI - KING GOLD ART

Công ty King Gold Art chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của King Gold Art.

Liên hệ tư vấn sản phẩm tượng rồng mạ vàng 24k

KING GOLD ART - VUA VÀNG QUÀ TẶNG - TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh

Trụ sở: 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Website: kinggoldart.vn

Fanpage: King Gold Art

Youtube: Đồ Đồng Việt

Email: dodongmynghe@gmail.com

Hotline: 0969 458 669 – 0969 458 666