Tin tức

Đôi nét về tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 về sự nghiệp

Người tuổi Thìn được biết đến với khả năng giao tiếp và lãnh đạo. Kết quả là, Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023,người tuổi Thìn sẽ gặp may mắn trong cả sự nghiệp và tình duyên. Họ sẽ có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình với sự kiên trì và sức mạnh ý chí mạnh mẽ. Do đó, năm nay người tuổi Thìn sẽ gặp thăng tiến, suôn sẻ và gia tăng tài lộc.
 
Bản chất mạnh mẽ và thông minh, bạn không cần phải lo lắng về sự nghiệp của mình và có thể đạt được điều gì đó miễn là bạn hành động theo cảm xúc của mình. Tuy nhiên đừng vì những thành tựu mà trở nên tự mãn vì tài sản , sự nghiệp gia tăng. Hãy biết khiêm tốn, tài lộc sẽ đến.
 
Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 sẽ có nhiều cơ hội mới đến vớo người tuổi Thìn trong công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một kế hoạch đầu tư phát triển. Đây cũng là một năm tuyệt vời để hòa đồng với đồng nghiệp của bạn. Cùng với việc kết bạn mới, đồng nghiệp của bạn có khả năng giúp bạn thực hiện các dự án tại nhà. Hãy cố gắng tập trung vào một mục tiêu lớn trong công việc vào năm Quý Mão 2023, cũng như tiếp tục làm việc với bất cứ điều gì cấp trên của bạn bảo bạn làm trong năm Quý Mão 2023 này.
 
Sự cần cù của người tuổi Thìn sẽ được ban lãnh đạo đánh giá cao và được đền đáp xứng đáng. Do đó, đây cũng là cơ hội gia tăng vị thế, tài lộc của bạn tại cơ quan
 

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 về sự nghiệp về tài lộc

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 dự báo, bạn sẽ có một năm đủ đầy về tiền bạc. Dòng tiền đến tuy chậm chạp, nhưng đủ để bạn trang trải chi phí của mình.
 
Tuy nhiên, các chỉ số chiêm tinh chỉ ra rằng, bạn sẽ có khả năng mất mát tài chính nghiêm trọng trong tháng 3 và tháng 9. Vì vậy, vào khoảng thời gian này, bạn phải cực kỳ cảnh giác, tránh tất cả các khoản đầu tư. Mọi sự tham lam sẽ dẫn đến thảm họa.

Tháng may mắn cho tài chính: tháng 2, tháng 7 và tháng 8.

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 về sự nghiệp về tình cảm

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 báo hiệu những đột phá bất ngờ về tình cảm. Hôn nhân cung xuất hiện Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh, mang đến những trải nghiệm thú vị trong tình yêu, hôn nhân cho bạn.
 
Cát tinh này thúc đẩy nhân duyên cát lành, khiến cho từng lời nói, hành động hay biểu cảm tâm lý của tuổi Thìn đều tạo sức hút mãnh liệt với người khác giới. Lại thêm cát tinh Long Đức giúp mở rộng các mối quan hệ xã giao, tăng cường nhân duyên khác giới, vô cùng có lợi cho những ai còn độc thân.
 
Bởi thế, trong năm bản mệnh nên chủ động tham gia các hoạt động tập thể, năng ra ngoài du lịch, khám phá vùng đất cũng như con người mới, hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm tình cảm vô cùng lãng mạn, xưa nay chưa từng thấy.
 
Với những người đã kết hôn, gia đạo bình ổn, vợ chồng ngày càng gắn kết khi cùng nhau trải qua hỷ sự như chuyện sinh con đẻ cái, cho con cái ăn học thành tài…
 
Có điều, Tiểu Hao hung tinh gây ảnh hưởng về tài chính. Có thời điểm vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn hay xung đột xoay quanh vấn đề tiền bạc. Hai bạn nên ngồi lại cùng nhau thống nhất kế hoạch chi tiêu để hạn chế bất đồng phát sinh, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.
 
Ngoài ra, Hồng Loan chủ đào hoa nhập mệnh, với người độc thân là tin vui nhưng với những ai đã kết hôn lại là chuyện “lợi bất cập hại”.
 

Nó có thể đưa đường chỉ lối cho bạn đến với tình cảm ngoài luồng nào đó. Cần phải thận trọng và dứt khoát hơn về tình cảm, nếu yếu đuối, không làm chủ được bản thân, tuổi Thìn rất dễ “vượt rào”, phạm đào hoa sát, khiến gia đình đổ vỡ.

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 về sự nghiệp về sức khoẻ

Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 của tuổi Thìn ổn định hơn. Bản mệnh thể trạng sức khỏe tốt, hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng.
 
Tử vi của người tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 cần đề phòng bệnh cũ tái phát, đặc biệt là những bệnh liên quan đến hệ hô hấp như viêm phổi, viêm phế quản, viêm họng cấp…
 
Áp lực trong công việc và vấn đề tài chính cũng là một trong những yếu tố khiến tinh thần của tuổi Thìn bất ổn, stress.
 
Một khi tinh thần căng thẳng kéo dài, cảm xúc bất ổn, sức đề kháng cơ thể kém, nguy cơ tái phát bệnh cũ hoặc mắc các bệnh lây lan theo mùa rất cao. Bản mệnh chú ý điều tiết và khống chế tốt cảm xúc, đừng để “tâm bệnh” chuyển thành “thân bệnh”, hại đủ mọi đường.
 
Ngoài ra, trong năm bản mệnh còn chịu ảnh hưởng của Tử Phù hung tinh, ám tàng hung họa bất ngờ như té ngã, thương tật tay chân, họa huyết quang, tai nạn bất ngờ… Cần hết sức thận trọng khi tham gia giao thông hoặc khi xuất hành xa, hạn chế rủi ro gặp phải.