Tin tức

Bộ sưu tập tượng linh vật phong thủy mạ vàng cao cấp

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà tặng phong thủy nào cho người thân bạn bè, đối tác hay cấp trên, dưới đây là gợi ý bộ sưu tập tượng linh vật phong thủy độc đáo và ấn tượng nhất dành cho bạn. 

Quà tặng vàng cao cấp dành tặng khách hàng VIP, quà tặng độc đáo ý nghĩa

Khách hàng đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong cho sự phát triển của doanh nghiệp, nhất là khách hàng VIP. Do vậy, vào những dịp đặc biệt, không thể thiếu quà tặng tri ân. Món quà nào vừa ý nghĩa, lại vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời lại hữu dụng...

20+ gợi ý quà tặng kỷ niệm ngày cưới độc đáo và ý nghĩa

Tất cả các sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp của King Gold Art đều được chế tác thủ công tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết với tôn chỉ xây dựng giá trị thương hiệu từ chữ tâm và chữ tín

Quà tặng doanh nghiệp, quà vàng tặng đối tác doanh nghiệp

Với những đối tác làm ăn lớn, việc tặng một món quà có giá trị không phải là điều gì đó quá mới mẻ. Vậy món quà như thế nào mới đặc biệt?

Bật mí vị trí đặt tượng đồng Trần Quốc Tuấn chuẩn phong thủy

Hưng Đạo Vương được người đời tôn vinh là Đức Thánh Trần. Ngài là một người anh hùng thực thụ với tài năng kiệt xuất cùng với nhân phẩm đức độ sáng ngời.

Gợi ý nên tặng tượng Thánh Gióng mạ vàng cho ai?

Truyền thuyết Thánh Gióng đã in sâu vào tâm thức của biết bao thế hệ người Việt. Hình ảnh chàng thanh niên cưỡi ngựa sắt phá cường địch luôn dấy lên khí thế hào hùng.

Quà tặng Quốc khánh- tượng Bác Hồ mạ vàng 24k cao cấp

Chủ tịch Hồ Chí Minh là người có công lao to lớn giúp dân tộc Việt giải phóng khỏi ách đô hộ của đế quốc thực dân Pháp, Mỹ trong suốt gần trăm năm. Bác là người đã khai sinh ra đất nước Việt Nam một lần nữa, để cuộc sống người dân có thể phát triển...

Địa chỉ bán gậy như ý mạ vàng làm quà tặng sếp, quà vàng cao cấp King Gold Art

Gậy Như Ý là vật phong thủy trong nhà; mang đến may mắn cho gia đình, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi.

Mua biểu trưng quả đào mạ vàng làm quà mừng thọ cha mẹ

Trái đào phong thủy tượng trưng mạnh mẽ cho sự trường thọ, trẻ mãi không già.

Tượng bát mã mạ vàng đẹp tinh xảo làm quà tặng khai trương ý nghĩa

Doanh nghiệp hoặc người làm kinh doanh nên để tượng bát mã truy phong tại phía có Lộc – Mã ở công sở, cửa hàng hoặc trong nhà để có lộc tài, thịnh phát.

Biểu tượng đôi chim uyên ương làm quà tặng vợ dịp Valentine

Đặt biểu tượng đôi chim uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi. Ngoài ra, biểu tượng đôi chim uyên ương sẽ giúp đàn ông và phụ nữ độc thân gặp được may mắn về tình duyên.

Địa chỉ cung cấp bình gốm mai bình tích lộc làm quà tặng tân gia cao cấp

Mọi người thường băn khoăn không rõ mai bình tích lộc giá bao nhiêu nhưng thực tế là dù mai bình là tuyệt phẩm nghệ thuật và tâm linh nhưng giá của nó khá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.