Tin tức

Bật mí vị trí thích hợp cho tượng mèo phong thủy mạ vàng

Trong bộ 12 con giáp, con Mèo là một trong các loài vật thường được con người nuôi và gần gũi với con người nhất, con Mèo đứng ở vị trí thứ 4, đứng sau con Chuột, Trâu, Hổ. Mèo có những đặc điểm và ý nghĩa đặc biệt trong văn hóa dân gian cũng như phong thủy. Vì vậy mà nhiều gia chủ đã sử dụng tượng mèo bằng đồng để bài trí trong nhà với mong muốn tăng cát khí, thu hút tài lộc và may mắn.

Nên tặng tượng mèo phong thủy mạ vàng vào dịp nào?

Là một món quà phong thủy cao cấp, tượng mèo vàng thích hợp để dành tặng bạn bè, người thân trong các dịp tết, tân gia hay sinh nhật, nhất là với những người tuổi mèo hoặc hợp với tuổi mèo.

Trong đó các tuổi hợp với tượng mèo mạ vàng (hay tuổi mèo) cụ thể là:

  • Tuổi Dần
  • Tuổi Mão (Mèo)
  • Tuổi Thìn
  • Tuổi Mùi
  • Tuổi Tuất
  • Tuổi Hợi

Vị trí thích hợp cho tượng mèo phong thủy

Mão ở hướng Đông, nên bài trí hướng Đông hoặc Đông Nam thích hợp nhất, có tác dụng đón thời cơ, cầu may và phù phép cho tinh khí của đất, chúa Trời. Hướng Tây là Kim khắc mộc nên tránh đặt tượng con mèo bằng đồng mạ vàng ở hướng Tây, sẽ gây ra những chuyện phiền não và rắc rối.

Nếu không có phòng bài trí ở hướng tốt thì nên đặt ở bên trái cửa chính (hướng Thanh Long) để cải thiện tài vận. Không nên đặt ở bên phải – hướng Bạch Hổ.

Người tuổi Dậu không nên đặt tượng trong nhà vì Mão – Dậu tương xung.

Đặt tượng mèo trong nhà có tác dụng chiêu nạp tài lộc nền màu vàng tượng trưng cho sự vàng son luôn được nhiều gia chủ lựa chọn. Vì vậy, đặt linh thú là mèo có ý nghĩa chiêu mộ tinh thần, cầu may, vật chất, cầu chúc may mắn, cầu may cho năm mới an khang thịnh vượng.

Địa chỉ mua tượng mèo phong thủy uy tín, chất lượng

King Gold Art là một trong những đơn vị đúc đồng và chế tác đồ đồng lớn của làng nghề truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh với hơn 15 năm kinh nghiệm. King Gold Art sở hữu xưởng đúc đồng quy mô, hệ thống 10 showroom lớn trên toàn quốc, cùng đội ngũ các thợ giỏi và nghệ nhân xuất sắc, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn loại sản phẩm bằng đồng được thiết kế sản xuất mẫu mã đa dạng, phong phú, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

Tại sao nên lựa chọn tượng mèo mạ vàng tại cơ sở King Gold Art

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại King Gold Art, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.