Tin tức

King Gold Art- Vua quà tặng vàng, thương hiệu uy tín hàng đầu

King Gold Art là thương hiệu quà tặng cao cấp thuộc Công ty CP King Gold Việt Nam, trải qua 15 năm xây dựng và phát triển King Gold đang sở hữu hệ thống 10 showroom trên toàn quốc.

Founder King Gold Art: Hành trình trở thành CEO của thương hiệu quà tặng vàng cao cấp

Trong giới kinh doanh quà tặng vàng cao cấp tại Việt Nam, có lẽ cái tên Đinh Lâm Tới đã không còn xa lạ, với chuỗi cửa hàng King Gold Art trải dài khắp từ Bắc tới Nam.

Gợi ý vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Người mệnh thổ nên dùng vật phẩm phong thủy nào để gặp được nhiều may mắn? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn các vật phẩm phong thủy cho người mệnh thổ.

Quà mừng tân gia, quà vàng cao cấp, chọn gì làm quà tân gia?

Ngoài quà tặng là phong bì mừng tân gia thì món quà kỷ niệm bao giờ cũng mang một ý nghĩa sâu sắc và thể hiện được thiện ý hơn.

Bộ sưu tập tượng linh vật phong thủy mạ vàng cao cấp

Bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn món quà tặng phong thủy nào cho người thân bạn bè, đối tác hay cấp trên, dưới đây là gợi ý bộ sưu tập tượng linh vật phong thủy độc đáo và ấn tượng nhất dành cho bạn. 

Quà tặng vàng cao cấp dành tặng khách hàng VIP, quà tặng độc đáo ý nghĩa

Khách hàng đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong cho sự phát triển của doanh nghiệp, nhất là khách hàng VIP. Do vậy, vào những dịp đặc biệt, không thể thiếu quà tặng tri ân. Món quà nào vừa ý nghĩa, lại vừa có tính thẩm mỹ cao đồng thời lại hữu dụng...

20+ gợi ý quà tặng kỷ niệm ngày cưới độc đáo và ý nghĩa

Tất cả các sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp của King Gold Art đều được chế tác thủ công tinh xảo, tỉ mỉ từng chi tiết với tôn chỉ xây dựng giá trị thương hiệu từ chữ tâm và chữ tín

Quà tặng doanh nghiệp, quà vàng tặng đối tác doanh nghiệp

Với những đối tác làm ăn lớn, việc tặng một món quà có giá trị không phải là điều gì đó quá mới mẻ. Vậy món quà như thế nào mới đặc biệt?

Bật mí vị trí đặt tượng đồng Trần Quốc Tuấn chuẩn phong thủy

Hưng Đạo Vương được người đời tôn vinh là Đức Thánh Trần. Ngài là một người anh hùng thực thụ với tài năng kiệt xuất cùng với nhân phẩm đức độ sáng ngời.

Gợi ý nên tặng tượng Thánh Gióng mạ vàng cho ai?

Truyền thuyết Thánh Gióng đã in sâu vào tâm thức của biết bao thế hệ người Việt. Hình ảnh chàng thanh niên cưỡi ngựa sắt phá cường địch luôn dấy lên khí thế hào hùng.

Quà tặng Quốc khánh- tượng Bác Hồ mạ vàng 24k cao cấp

Chủ tịch Hồ Chí Minh là người có công lao to lớn giúp dân tộc Việt giải phóng khỏi ách đô hộ của đế quốc thực dân Pháp, Mỹ trong suốt gần trăm năm. Bác là người đã khai sinh ra đất nước Việt Nam một lần nữa, để cuộc sống người dân có thể phát triển...

Địa chỉ bán gậy như ý mạ vàng làm quà tặng sếp, quà vàng cao cấp King Gold Art

Gậy Như Ý là vật phong thủy trong nhà; mang đến may mắn cho gia đình, mang đại cát, đại lợi cho gia chủ. Cũng mang đến tiến tới, may mắn trong đường công danh, làm ăn thuận lợi.