Tin tức

Bật mí cách treo tranh thuận buồm xuôi gió mang lại nhiều may mắn

Hình ảnh chiếc thuyền buồm mang ý nghĩa về sự nghiệp, tiền tài và danh vọng. Đây vốn là biểu trưng của những doanh nhân giàu có và thành đạt.

Đồ đồng Việt gợi ý cách treo tranh phòng khách chuẩn phong thủy

Tùy thuộc vào nội dung, giá trị của mỗi bức tranh mang lại mà chọn hướng treo khác nhau. Ví dụ tranh tứ quý phù hợp nhất là treo hướng Đông Nam, Đông, Bắc mong muốn tài lộc vào nhà.

Lưu ý khi chọn treo tranh đồng phong thủy trong phòng ngủ

Chọn tranh treo phòng ngủ mặc dù mang tính cách cũng như dấu ấn của từng cá nhân. Tuy nhiên vẫn cần phải tuân theo một số quy tắc để mang lại điều tốt lành.

Gợi ý các món quà tặng hội nghị phù hợp cho nhiều sự kiện

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể sẵn sàng bỏ ra khoản chi phí lớn để chuẩn bị những món quà tặng thật ý nghĩa, thật sang trọng tặng đối tác,khách hàng, đại biểu tham gia.

Gợi ý những quà vàng dành tặng 20/10 cho cô giáo

Bạn đã tìm được quà tặng 20/10 cho cô giáo để thể hiện lòng biết ơn, kính trọng về công dạy dỗ về mặt kiến thức lẫn nhân cách sống hay chưa?

Điểm độc đáo của tranh thuận buồm xuôi gió vàng lá 24k

Tranh vàng “Thuận Buồm Xuôi Gió” thích hợp đặt trang trí ở phòng khách, văn phòng công ty hoặc phòng làm việc

Địa chỉ mua tranh cá rồng mạ vàng làm quà tặng cao cấp tại Đồng Nai

Đối với quan niệm của nhiều nước phương Đông thì cá rồng được suy tôn là vua của các loài cá. Nó được coi là đại diện cho quyền lực, danh vọng và địa vị cao quý.

Địa chỉ mua quà tặng phong thủy hồ lô mạ vàng uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Nếu gia chủ muốn tăng sự hòa thuận, đoàn kết cho gia đình và nâng cao sức khỏe cho mọi người thì nên đặt 3 bình hồ lô tại 3 cung Thiên Y, Sinh Khí và Diên Niên sẽ rất tốt.

Bút kí mạ vàng 24k quà tặng sếp độc đáo

Đầu bút được chế tác bằng đồng mạ vàng 24k, kim gài cũng được mạ vàng, lắp bút được đúc vàng lá 24k qua lớp thủy tinh, có nước có thể ngắm nhìn từng lá vàng sang trọng và giá trị.

Địa chỉ mua tượng ngựa phong thủy mạ vàng tinh xảo tại Nghệ An

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng do King Gold Art mô tả tư thế đẹp nhất của con ngựa là đang chạy phi nước đại với ngụ ý phong thủy đang biến đổi, phất lên, hướng về phía trước.

Tượng rồng trong phong thủy bằng vàng 24k làm quà biếu tặng giá trị và cao cấp

Tượng rồng dát vàng để bàn làm việc trong công ty, cơ quan, đơn vị có ý nghĩa phong thủy trong kinh doanh. Đây là món quà ý nghĩa tặng sếp nhân dịp sinh nhật, lên chức vụ mới, kỷ niệm thành lập công ty, quà biếu tết…

Biểu tượng bát mã truy phọng mạ vàng làm quà tặng sếp tân gia

Bát Mã Truy Phong là hình phác họa chân dung 8 con tuấn mã đang phi nước đại qua những địa hình hiểm trở để tới một đích đến nào đó.