Tin tức

Top quà tặng linh vật dành tặng sếp, quà tặng vàng cao cấp

Cách chọn quà tặng sếp 

Có nhiều lý do để tặng quà cho “cấp trên” của mình trong những dịp Lễ. Bạn sẽ được chú ý hơn trong công việc, được ưu ái hơn vì sự chu đáo của mình. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người đắn đo khi lựa chọn quà tặng. Họ không biết nên lựa chọn những món quà thế nào mới vừa ý sếp.

Một lựa chọn phù hợp trong những lúc này chính là mua quà phong thủy tặng sếp. Bởi những người kinh doanh thường xem trọng phong thủy, cho rằng đó là nguồn gốc của sự may mắn.

Quan niệm về phong thủy thường gắn với sự may mắn, phát đạt và được nhiều ông lớn tin tưởng. Vậy nên khi chọn quà tặng phong thủy, bạn sẽ được coi là người tinh tế khi hiểu được ẩn ý đằng sau. Bên cạnh đó, giá của những sản phẩm này không quá thấp, cũng không quá cao rất phù hợp để làm quà tặng.

Hãy bỏ ngay những món quà truyền thống đắt đỏ và tham khảo ngay những sản phẩm tinh tế được gợi ý dưới đây.

Tỳ Hưu: linh vật giàu ý nghĩa trong phong thủy

Theo quan niệm dân gian, Tỳ Hưu là linh vật có ý nghĩa thiêng liêng. Chúng là loài động vật chiêu tài cực tốt, được thờ phụng ở nhiều nơi. Hình dáng kỳ lân lai giữa đặc điểm của ngựa và rồng.

Truyền thuyết kể lại, Tỳ Hưu là đứa con thứ chín của loài rồng. Tuy nhiên, nó lại không hoàn toàn giống rồng mà lại sở hữu hình hài đặc biệt. Tỳ Hưu được đánh giá có ngoại hình đẹp nhất.

Trong phong thủy, Tỳ Hưu có rất nhiều ý nghĩa. Chúng được xem là một vị thần mang lại giàu sang, thịnh vượng. Một ý nghĩa khác, Tỳ Hưu được xem linh vật trấn yểm yêu ma, giữ bình yên cho gia chủ.

Người ta thường dùng hình của Tỳ Hưu làm trang sức để đeo trên người hoặc trang trí trong nhà. Họ tin rằng, Tỳ Hưu sẽ giữ lại tiền tài, giúp gia chủ yên lành và giàu sang. Vậy nên tượng của Tỳ Hưu được coi là món quà tặng phong thủy cao cấp. Không chỉ có vẻ ngoài đẹp, món quà này còn có ý nghĩa trong phong thủy, cuộc sống.

Cây tài lộc: Vật hút tài lộc may mắn cho gia chủ

Cây tài lộc hay cây Thần Tài. Nguồn gốc của loài cây này được du nhập từ Châu Mỹ và một số quốc gia Trung Đông. Sau này, loài cây này được biết đến ở nhiều vùng lãnh thổ khác nhau.

Bề ngoài của cây Tài Lộc rất nhỏ so với những loại cây khác. Chiều cao của chúng chỉ dao động khoảng 15 đến 20 cm. Sau khi phát triển, bên dưới gốc sẽ “mọc quả” to bằng ngón tay.

Đúng như cái tên, cây Tài Lộc mang đến sự giàu sang cho gia chủ. Loài cây này còn tượng trưng cho hình ảnh con đàn cháu đống, gia đình sung túc. Cây Tài Lộc mạ vàng hiện là món quà tặng sếp phong thủy ý nghĩa mà bạn nên tham khảo. Tặng phẩm có thể được đặt ngay tại văn phòng với ý nghĩa phát tài, thịnh vượng. 

Thuyền Buồm Phong Thủy: Hàm ý thuận buồm xuôi gió

Thuyền buồm mạ vàng là món quà tặng phong thủy độc đáo mà bạn có thể tham khảo. Vật phẩm phong thủy này mang ý nghĩa về sự thuận buồm xuôi gió và thể hiện khát vọng vươn cao, bay xa hơn. Do đó, với những người làm kinh doanh, quà tặng thuyền buồm mạ vàng là vật phẩm vô cùng giá trị.