Tin nổi bật

Tượng mèo mạ vàng 24k đẹp tinh xảo- quà tặng sếp tuổi Mão

Nhiều quý khách hàng đã lựa chọn đặt tượng mèo phong thuỷ mạ vàng do King Gold Art chế tác với mục đích thu hút tài lộc, công danh tấn tới.

Bộ sưu tập vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay

Vật phẩm phong thủy tốt cho công việc là những món đồ mang ý nghĩa về mặt phong thủy, giúp hỗ trợ cho chủ sở hữu trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Tân gia nhà mới nên tặng quà gì cho gia chủ?

Món quà tân gia bên cạnh mang ý nghĩa giống như lời chúc mừng cho gia chủ thì nó còn là vật phẩm để gắn kết mối quan hệ.

King Gold Art đạt Top 10 thương hiệu xuất sắc 3 miền

Chương trình truyền thông và khảo sát Thương hiệu xuất sắc 3 miền & Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miền năm 2022 chính là một cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam không ngừng tỏa sáng, khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như lan tỏa uy tín...

CEO Đinh Lâm Tới đạt giải doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2022

Giải thưởng “Doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2022” ra đời nhằm tôn vinh và ghi nhận những công lao to lớn của các Doanh nhân trong quá trình lãnh đạo và vận hành bộ máy Doanh nghiệp. Từ đó, khuyến khích năng lực lãnh đạo, tạo động lực để Doanh nhân tiếp...

King Gold Art đấu giá tượng bò vàng tài chính

Bò vàng tài chính phát lộc độc bản được chế tác dành riêng cho sự kiện Hội ngộ đỉnh cao 2022 BNI 13 năm.

Ý NGHĨA TƯỢNG BÒ TÀI CHÍNH PHÁT LỘC ĐỘC BẢN CHẠM KHẢM NGŨ SẮC

Trong phong thủy, con bò là biểu tượng của sức mạnh nền tài chính, sự sung mãn ở người đàn ông và vững vàng trước mọi khó khăn.

Tranh vàng hoa mộc lan đẹp tinh xảo làm quà Tết Nhâm Dần 2022

Ý nghĩa hoa Mộc Lan chính là biểu tượng của vẻ cao quý, giàu có và cốt cách thanh cao. Đồng thời cũng tượng trưng cho lòng nhân từ, quảng đại.

Quà tặng tranh cây bồ đề mạ vàng đẹp tinh xảo

Tranh cây bồ đề mạ vàng là quà tặng do King Gold Art chế tác mang sự tinh tế trong từng đường nét, sự quý giá và ý nghĩa bởi chất liệu phủ vàng.

Có nên chọn tranh vàng Cửu ngư quần hội làm quà tặng Tết Nhâm Dần 2022?

Là một kiệt tác hội họa mang đậm nét Á Đông, bức tranh “Cửu ngư quần hội” hay tranh “Cá chép hoa sen” mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Đồ đồng Việt bật mí cách đặt mô hình thuyền buồm mạ vàng chuẩn phong thủy

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k phong thủy là một vật phẩm phong thủy được các gia chủ kinh doanh, làm ăn ở xa mang theo bên mình với mong ước bình an và “thuận buồm xuôi gió” trong công việc.

Nên chọn quà gì làm quà sinh nhật sếp nam mệnh thủy

Sinh nhật sếp là ngày quan trọng mà nhân viên không thể bỏ qua, nó không chỉ thể hiện tình cảm với sếp mà còn tạo cơ hội giao lưu nhiều hơn. Theo phong thủy, việc tặng quà sinh nhật cho sếp nam là lựa chọn của nhiều người. Vì vậy, trong bài viết này,...