Tin tức

Đồ đồng Việt bật mí cách đặt mô hình thuyền buồm mạ vàng chuẩn phong thủy

Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k phong thủy là một vật phẩm phong thủy được các gia chủ kinh doanh, làm ăn ở xa mang theo bên mình với mong ước bình an và “thuận buồm xuôi gió” trong công việc. Tuy nhiên nhiều quý khách chưa biết Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k hợp với mệnh nào thì qua bài viết mà  KING GOLD ART chia sẻ dưới đây sẽ có câu trả lời cho quý vị.

Đối với những doanh nhân từ phương xa, thuyền buồm phong thủy không chỉ có tác dụng cầu tài, cầu lộc mà còn mang ý nghĩa cầu bình an, thuận lợi cho doanh nhân từ phương xa.

Thuyền buồm cũng tượng trưng cho gió và nước, cả hai đều tượng trưng cho tiền bạc và của cải, giúp kích hoạt tiền tài cho chủ nhân.

Vị trí đặt Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Nên đặt Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k ở vị trí thoáng đãng, gần cửa ra vào của nhà ở, văn phòng.

Trong nhà, đặt thuyền trên hồ cá là vị trí tuyệt vời nhất. Tính “Thủy” của hồ cá sẽ giúp cho thuyền buồm phát huy tối đa khả năng hút tài lộc và vượng khí.

Thuyền buồm phong thủy cần được đặt ở các vị trí trung tâm, thoáng đãng để giúp kích thích, lan tỏa nguồn năng lượng tốt lành như cửa ra vào của nhà ở, văn phòng; trên các khu vực hồ cá, hòn non bộ; phòng khách, quầy thu ngân, bàn làm việc;…

Vì thuyền buồm phong thủy thuộc hành Thủy không thích hợp đặt tại phòng bếp thuộc hành Hỏa vì có thể làm bốc hơi những năng lượng tích cực mà thuyền buồm mang lại.

Hướng đặt Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k

Khi đặt vật phẩm phong thủy Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k, mũi thuyền nên hướng vào bên trong văn phòng. Thuyền buồm hướng ra ngoài mang ý nghĩa vuột mất, chạy mất ra khơi xa.

Khi trưng bày thuyền đại kỵ thuyền hướng thẳng ra cửa chính hoặc cửa sổ. Về mặt trang trí, khi mũi thuyền hướng thẳng ra cửa nhìn sẽ rất phản cảm. Về mặt phong thủy, thuyền hướng ra cửa sẽ làm tiêu tan đi vượng khí.

Gia chủ có thể trưng bày Mô hình thuyền buồm mạ vàng 24k  theo hướng vuông góc hoặc nghiêng 60 độ so với cửa chính. Khi trưng bày nhiều con thuyền trong một phòng thì nên để mũi thuyền về cùng một hướng.

Tuyệt đối không để 2 thuyền đâm đầu vào nhau sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn và bị cạnh tranh nhiều. Không nên để 2 thuyền quay ra hai hướng đối diện sẽ khiến mất đoàn kết, tình cảm vợ chồng, gia đình rạn nứt.

MÔ HÌNH THUYỀN BUỒM MẠ VÀNG 24K PHONG THỦY HỢP VỚI MỆNH NÀO?

Những người mệnh Thủy rất thích hợp để đặt thuyền buồm (thuộc mệnh tương sinh) trong nhà sẽ giúp mang đến nhiều năng lượng tích cực. Và vì Kim sinh Thủy, việc sử dụng chất liệu thuyền buồm bằng kim loại sẽ càng thích hợp.

Thông tin chi tiết xin liên hệ :