Tin tức

CEO Đinh Lâm Tới đạt giải doanh Nhân Xuất Sắc 3 Miền 2022

Chương trình không chỉ tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều sáng kiến đột phá, giải pháp phát triển thương hiệu Việt, mà còn là cơ hội giúp các doanh nghiệp, doanh nhân tăng cường giao lưu hợp tác, chia sẻ kinh nghiệp kết nối giao thương, thiết lập hệ sinh thái chuỗi giá trị nhằm nâng cao vị thế thương hiệu, cải thiện năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập toàn diện với nền kinh tế thế giới.

CEO Đinh Lâm Tới nhận giải thưởng Gương mặt doanh nhân xuất sắc 3 miên

CEO Đinh Lâm Tới, tên gọi thân thuộc là anh Tới, sinh ngày 05 tháng 05 năm 1985. Xuất thân từ cái nôi của làng nghề đúc đồng Đại Bái nghìn năm tuổi, anh được nuôi dưỡng đam mê trong một gia đình có truyền thống làm nghề đúc đồng từ nhiều đời.

Cũng như bao chàng trai khác, tuổi trẻ anh từng bươn chải khắp nơi, làm rất nhiều công việc khác nhau, từ công việc chân tay cho đến công việc văn phòng. Cho đến cuối cùng, như một cơ duyên được sắp đặt từ trước, anh Tới vẫn quyết định quay về phát huy sản phẩm đồ đồng của quê hương mình, ước mơ nâng tầm đồ đồng Việt trở nên đẳng cấp, giá trị hơn.

Năm 2007, anh bắt đầu khởi nghiệp nghề đúc đồng, trải qua muôn vàn khó khăn, phải bán cả tài sản duy nhất là chiếc xe máy cà tàng để có tiền nhập hàng. Có lẽ chính vì sự đam mê, nỗ lực, bền bỉ tiến lên của anh Tới, thêm một chút may mắn, mà thương hiệu quà tặng vàng King Gold Art được ra đời và phát triển mạnh mẽ cho đến thời điểm hiện tại.

Với kinh nghiệm 15 năm chế tác đồ đồng mỹ nghệ, anh là người tiên phong sáng tạo ra dòng sản phẩm quà tặng vàng cao cấp King Gold Art tại Việt Nam với những mẫu mã đa dạng, phong phú cùng đường nét vô cùng tinh xảo, điêu luyện.

Kính mời quý khách hàng truy cập website: https://kinggold.vn/ để xem thêm một số sản phẩm cao cấp khác của chúng tôi!