Tin tức

Quà tặng tranh cây bồ đề mạ vàng đẹp tinh xảo

Tranh cây bồ đề mạ vàng là quà tặng do King Gold Art chế tác mang sự tinh tế trong từng đường nét, sự quý giá và ý nghĩa bởi chất liệu phủ vàng. Đây là quà tặng phù hợp cho bạn bè, người thân, hay những người xuất gia, hướng Phật.

Ý nghĩa thiêng liêng của cây Bồ Đề

- Hình dáng lá bồ đề bên ngoài có hình trái tim đại diện cho tình cảm dạt dào, ấm áp của con người. Ngoài ra loại lá này cũng là biểu trưng cho sự từ bi, hỷ xả của Phật phổ độ chúng sinh. Đó chính là lý do mà tranh cây bồ đề mạ vàng được coi là tấm bùa thần hộ mệnh kỳ diệu cho con người. 

- Cây bồ đề còn là biểu trưng cho sự may mắn an lành. Nó gắn liền với các câu chuyện về Phật Pháp  nên nhiều người coi đó là loại cây linh thiêng. Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh chiếc lá bồ đề ở trên các bàn thờ của người Việt Nam. Chính vì thế, tranh cây bồ đề còn mang ý nghĩa nhắc nhở chúng ta nhớ về đạo lý của Phật pháp từ đó giúp tâm hướng thiện, sống chan hòa với cộng đồng, yêu thương gia đình, bản thân tích đức cho thế hệ sau.
 

Nên tặng tranh cây bồ đề mạ vàng cho những ai?

Ở nước ta thì phần lớn người dân theo đạo Phật. Chính vì thế, bạn có thể món quà tặng mạ vàng này  cho bất cứ ai quan trọng đối với bạn. Những người cực kỳ thích hợp để được tặng tranh cây bồ đề mạ vàng là người tu tại nhà, ăn chay niệm Phật, người xuất gia… 

Tranh cây bồ đề mạ vàng mang nhiều ý nghĩa tốt lành, hướng con người đến cái thiện rất thích hợp để làm món quà tặng ý nghĩa. Nó chính là chiếc cầu nối thể hiện sự coi trọng, yêu quý của bạn dành cho những người thân yêu.
 
 

Các sản phẩm của King Gold được chế tác bởi các nghệ nhân lâu năm, giàu kinh nghiệm. Với phương pháp đúc đồng nguyên khối, chạm khắc tinh xảo, dát vàng, mạ vàng chất lượng, các nghệ nhân tạo ra những sản phẩm với đường nét tinh tế, chân thực. Mỗi sản phẩm đều thể hiện những ý nghĩa khác nhau, mang đến sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Các sản phẩm tại King Gold Art luôn được bảo hành trọn đời như một lời khẳng định cho uy tín và chất lượng của sản phẩm.

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Xưởng sản xuất đúc đồng, mạ vàng: Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh
  • Trụ sở : 530 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Hệ thống chi nhánh toàn quốcXEM TẠI ĐÂY
  • Website: dodong.vn
  • Fanpage: Đồ đồng Việt
  • Youtube: Đồ Đồng Việt
  • Email : dodongmynghe@gmail.com
  • Hotline : 0969 458 669 – 0969 458 666.  Tư vấn tận tâm 24/7