Tin tức

Ý NGHĨA TƯỢNG BÒ TÀI CHÍNH PHÁT LỘC ĐỘC BẢN CHẠM KHẢM NGŨ SẮC

Bức tượng Bò tài chính là tượng trưng cho sức mạnh, dũng mãnh giúp cho Doanh nhân bứt phá thành công hơn trong kinh doanh. Thể hiện vẻ oai phong, uy thế, dũng mãnh bay xa hơn, cao hơn và không chịu khuất phục trước bất kỳ hoàn cảnh nào

Trong phong thủy, con bò là biểu tượng của sức mạnh nền tài chính, sự sung mãn ở người đàn ông và vững vàng trước mọi khó khăn.

Bò tài chính phát lộc được đúc từ đồng nguyên khối, dát vàng 9999. Mang trên mình những quý linh hoa văn tinh xảo tuyệt mỹ của dân tộc. Dọc thân lưng bò nổi bật là chữ PHÁT bằng vàng, tượng trưng cho thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc, thu hút may mắn và tiền tài, từ đó thúc đẩy doanh nghiệp thành công đại phát.

Tượng bò tài chính để bàn làm việc hay trưng bày trong nhà giúp mang lại năng lượng tích cực, động lực và tạo cảm giác thư thái đầu óc, nâng cao hiệu suất làm việc, vững vàng chèo lái đưa công ty vượt qua khó khăn, thử thách.

Niềm vui nhận được từ việc hoàn thành nhiệm vụ và thành công trong dự án, trong sự nghiệp là rất quan trọng đối với những người có tính kiên trì cao. Đôi khi người đó phải đào sâu và hun đúc ý chí để vượt qua những suy nghĩ muốn bỏ cuộc. Điều này giúp xây dựng sự tự tin hơn nữa cho những thành công trong tương lai và hoàn thành mục tiêu.