Tin tức

Trống đồng quà tặng

Chọn mua Trống đồng quà tặng, món quà ý nghĩa của cuộc sống

Trống đồng là mô hình thu nhỏ của Trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ, Hình ảnh trống đồng không những tái hiện lại những cảnh sinh hoạt văn hóa của người dân Việt mà còn thể hiện những đường nét chạm khắc tài tình của nghệ nhân đúc đồng, đúc đồ thờ đồng đại phát.

trống đồng quà tặngHình ảnh trống đồng quà tặng tại Đồ đồng Việt mà các công ty đã đặt hàng dành tặng đối tác khách hàng

Trống đồng Ngọc Lũ không những tái hiện lại những cảnh sinh hoạt văn hóa của ngườTrống đồng Ngọc Lũ là sự kế thừa và đổi mới của trống đồng cổ Đông Sơn có patin màu xanh ngả xám, đường kính mặt 79,3cm, cao 63cm, nặng 86kg, thuộc loại kích thước lớn, có loại trống đồng ngọc lũ mini thường được làm quà tặng với kích thước cao 10cm 15cm 20cm.

trống đồng mạ vàng quà tặngMột số hình ảnh trống đồng mạ vàng làm quà tặng

Trống đồng quà tặng mạ vàng 24k có nhiều kích thước khác nhau trong đó sản phẩm kích thước nhỏ thường nhận được sự quan tâm và ưu ái lớn. trống đồng quà tặng mạ vàng 24k thường được chọn làm quà tặng khách VIP đối tác kinh doanh và bạn bè quốc tế, thể hiện sự tôn trọng của người cho đối với người được nhận và từ đó mọi việc sẽ thành công tốt đẹp.

trống đồng mạ vàng quà tặng đối tác ý nghĩaTrống đồng mạ vàng quà tặng đối tác ý nghĩa nhất

Đồ đồng Việt chúng tôi nhận khắc, trạm, mạ theo yêu cầu của khách hàng số lượng lớn không giới hạn, ưu đãi lớn dành tặng khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi. Đồ đồng Việt - Quà Tặng trống đồng mạ vàng 24k.

Báo giá chi tiết trống đồng quà tặng mạ vàng 24k TẠI ĐÂY